Không còn giấu diếm, rich kid Hà thành của "Người ấy là ai" công khai ảnh tình tứ bên gái xinh phố cổ

Đời sống 14/07/2020 - 15:49

Sau khi xóa hết story bằng chứng yêu đương cùng Ngọc Anh, đây là lần đầu tiên gái xinh phố cổ tên S. công khai đăng ảnh tình tứ bên bạn trai rich kid.

"Người ấy là ai" là show hẹn hò rất được khán giả yêu thích, tuy nhiên thời gian vừa qua chương trình cũng gặp phải khá nhiều drama có liên quan đến các nam chính/nữ chính. Lùm xùm rich kid Hà thành Vũ Ngọc Anh bị tố đã có bồ vẫn tham gia show là một trong số đó.

Cụ thể, trên story của một gái xinh phố cổ tên S. có tiết lộ mình và Ngọc Anh là một cặp và cả hai đã quen nhau thông qua lời giới thiệu của anh chị. Cô nàng này thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc yêu đương, hẹn hò với Ngọc Anh lên trang cá nhân. Khi "phốt" xuất hiện, S. đã xoá hết phần highlight với tất cả những story có sự xuất hiện của chàng rich kid.

Về phần Ngọc Anh, anh chàng cũng lên tiếng giải thích mọi chuyện nhưng không mấy thuyết phục khán giả. Ngọc Anh cho biết mình không có mối quan hệ yêu đương nào khi tham gia NALA nhưng cũng không khẳng định mối quan hệ tình cảm với người bạn gái được các "thám tử" mạng tìm ra.

Khi mọi chuyện đã tạm lắng được 1 tháng thì mới đây, dân tình lại phát hiện người trong cuộc có động thái mới. Không còn sợ hãi hay cố gắng lấp liếm, gái xinh tên S. tự tin công khai ảnh tình tứ bên Ngọc Anh. Trong ảnh, rich kid Hà thành hôn lên má bạn gái rất ngọt ngào.

"Nothing's gonna change. Distance means nothing to me" (Tạm dịch: Không có gì thay đổi cả, khoảng cách chưa bao giờ là điều em lo lắng), S. viết.

Cô nàng cũng đính kèm bức ảnh con số #202 - được cho là số ngày cả hai yêu nhau. Như vậy, tính chính xác cả hai đã yêu nhau 6 tháng, trùng với mốc thời gian cư dân mạng tìm được trước đó. Đồng thời, đây cũng là bằng chứng chứng minh chuyện Ngọc Anh và S. thực sự đang trong mối quan hệ yêu đương chứ không phải "bạn bè" như Ngọc Anh từng chia sẻ.

Theo Trí Thức Trẻ