Không đòi được tiền lương, thanh niên 31 tuổi cầm dao đuổi giết con trai ông chủ

Pháp Luật 07/08/2020 - 01:10

Do ông chủ chậm lượng, đòi nhiều lần nhưng không có kết quả, họ Hùng liền cầm dao đâm con trai ông chủ để trả thù. Hiện đối tượng đã bị cảnh sát bắt giữ và đưa về đồn điều tra làm rõ.

Sáng ngày 25/7, tại thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã xảy ra một vụ án mạng, một người đàn ông bị hành hung giữa đường.

Theo như trích xuất camera và lời của nhân chứng thì sáng ngày 25/7, người này đang ngồi nghỉ trước cửa nhà thì một người đàn ông mặc áo màu xanh vừa đi vừa khom người ôm bụng xuất hiện, bước đi loạng choạng rồi va vào chiếc xe máy điện bên đường, ngã ngay xuống đất.

Không đòi được tiền lương, thanh niên 31 tuổi cầm dao đuổi giết con trai ông chủ - ảnh 1

Vừa đúng lúc này, một người đàn ông khác mặc áo trắng xông thẳng đến chỗ nạn nhân, tay cầm dao đâm liên tiếp hai nhát vào lưng nạn nhân. Người đi đường nhìn thấy thì can ngăn và nhờ người gọi cho cảnh sát. Sau khi đến hiện trường, cảnh sát nhanh chóng khống chế đối tượng hành hung và đưa nạn nhân đến bệnh viện. Tuy nhiên do không được cấp cứu và điều trị kịp thời nên đã tử vong.

Không đòi được tiền lương, thanh niên 31 tuổi cầm dao đuổi giết con trai ông chủ - ảnh 2

Theo như điều tra, nạn nhân là anh Trần, 35 tuổi, người huyện Đông Dương, thành phố Kim Hoa. Đối tượng hành hung là người đàn ông họ Hùng, 31 tuổi, người thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây. Họ Hùng đến Kim Hoa làm thợ cho một ông chủ tại đây, nhưng do ông chủ chậm lượng, đã đòi nhiều lần nhưng không có kết quả, một phút nông nổi liền cầm dao đâm con trai ông chủ để trả thù cho hả giận.

Hiện đối tượng đã bị bắt giữ, vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ.

Theo Tencent News, Sohu News