Không gian sống sang chảnh của con trai Cường Đô La trong biệt thự triệu đô

Giải trí 20/09/2020 - 08:52

Vừa mới khoe tủ đồ sang chảnh của tiểu công chúa, Cường Đô La tiếp tục gây sốt khi hé lộ không gian riêng của con trai Subeo.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, Cường Đô La đăng tải hình ảnh nhóc tỳ Subeo say sưa chuẩn bị bài vở cho buổi tựu trường. "Anh hai chuẩn bị để sáng mai nhập học lại", Cường Đô La viết kèm. 

Doanh nhân phố núi đăng ảnh con trai chăm chỉ học bài nhưng cư dân mạng lại đổ dồn sự chú ý vào không gian riêng của Subeo. Qua hình ảnh Cường Đô La đăng tải, có thể thấy phòng riêng của Subeo được thiết kế khá tinh tế, cầu kỳ. 

Không gian sống sang chảnh của con trai Cường Đô La trong biệt thự triệu đô - ảnh 1
Không gian riêng của Subeo được Cường Đô La đăng tải.

Không gian riêng của nhóc tỳ nhà Cường Đô La khá rộng với chiếc bàn học dài, ánh sáng được thiết kế tinh tế. Phía trên là kệ trưng bày những món đồ yêu thích của cậu nhóc. Với tông màu trắng chủ đạo, phòng riêng của Subeo mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Chiêm ngưỡng không gian sống, khán giả không khỏi xuýt xoa trước độ chịu chi của Cường Đô La dành cho con trai.

"Đúng chuẩn ông bố của năm, hết mực yêu thương con là đây"; "Nhìn không gian của Subeo mà choáng quá Cường ơi"; "Nhớ học tốt, trở thành công dân tốt để báo đáp bố Cường nhé con trai"; "Bố Cường tạo mọi điều kiện cho con phát triển"..., là những bình luận từ phía cư dân mạng.

Không gian sống sang chảnh của con trai Cường Đô La trong biệt thự triệu đô - ảnh 2
Không gian sống sang chảnh của con trai Cường Đô La trong biệt thự triệu đô - ảnh 3
Tủ đồ không khác gì cửa hiệu của tiểu công chúa sơ sinh nhà Cường Đô La.

Cách đây ít ngày, ông xã Đàm Thu Trang cũng khoe góc tủ toàn đồ hiệu của con gái mới chào đời. Tủ đồ của tiểu công chúa nhà Thu Trang - Quốc Cường được thiết kế với gam màu trắng. Các item mua cho nhóc tì cũng xoay quanh các gam màu tươi tắn như vàng, hồng, xanh, trắng... 

Nhiều người khẳng định Cường Đô La đúng chuẩn "ông bố của năm" khi luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các con.

Mây
Theo Vietnamnet