Không gỡ bình luận trên Facebook, nhà một phụ nữ bị tạt trứng thối

Xã hội 11/07/2020 - 16:51

(Dân trí) - Sau một ngày có người yêu cầu gỡ nội dung bình luận trên Facebook mà người phụ nữ không gỡ thì nhà của người phụ nữ này bị tạt trứng thối trộn nhớt.

Bà Trần Kim G. (54 tuổi, ngụ phường 6, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) cho biết, bà có người cháu gái tên T.H.O. (27 tuổi), có cuộc sống rất khó khăn vì ly hôn chồng, đang nuôi con nhỏ, đồng lương nhân viên nhà hàng không đủ lo chi phí hàng ngày.

Ngày 2/7, chị O. thua kiện người cô ruột là bà T.T.L. (chủ một cơ sở sản xuất kinh doanh có tiếng ở địa phương) và bị cơ quan thi hành án cưỡng chế, buộc rời khỏi căn nhà đang ở (số 17, đường Yết Kiêu, phường 6, TP Sóc Trăng).

Lý do chị O. thua kiện vì các cấp tòa công nhận tờ di chúc của ông T.H.T. (cha chị O.), với nội dung ông T. cho bà L. căn nhà số 17, còn chị O. chỉ được hưởng 1/5 giá trị căn nhà.

Không gỡ bình luận trên Facebook, nhà một phụ nữ bị tạt trứng thối - ảnh 1

Nhớt trộn trứng thối và nước sơn do kẻ xấu tạt vào nhà bà G.

Sau khi bị cưỡng chế, chị O. đăng vụ việc lên Facebook. Bà G. vào bình luận với nội dung chê trách bà L. Ngoài bà G., nhiều người kết bạn với chị O. cũng tỏ ra bức xúc trước vụ ông T. lập di chúc cho chị ruột căn nhà, bỏ con gái lâm cảnh khốn cùng.

“Ngày 9/7, có người yêu cầu tôi gỡ bỏ những bình luận trong bài viết của đứa cháu nhưng tôi không đồng ý. Đến gần nửa đêm cùng ngày, tôi giật mình thức giấc vì nghe tiếng đổ nước bên ngoài. Tôi gọi chồng thức mở cửa và soi đèn thì thấy có 2 thanh niên cầm 2 thau chất bẩn tạt vào nhà tôi. Chất bẩn đó là nhớt trộn hột vịt thối và nước sơn màu xanh”, bà G. kể.

Sau khi xảy ra vụ việc, bà G. đã báo với cơ quan công an địa phương. Công an đã tiếp nhận tin báo của bà G., truy tìm người tạt chất bẩn và người chủ mưu.

D.B