Không phải Dispatch, fan "bắt quả tang" Taemin (SHINee) và nữ idol Kpop ở quán cafe khu nhà giàu với thái độ khó hiểu

Giải trí 24/04/2020 - 15:03

Fan bắt gặp Taemin (SHINee) và nữ idol Kpop đình đám đi cùng 1 người đàn ông lớn tuổi. Liệu cả hai đang hẹn hò hay gì đây?

  • Không phải Dispatch, một fan đang khiến cả MXH Hàn-Trung xôn xao vì "bắt tại trận" 2 idol nổi tiếng hẹn hò ở sông Hàn

Trên mạng xã hội xứ Hàn mới đây lại xôn xao về bài đăng của "thám tử hẹn hò" ẩn danh về 2 idol Kpop nổi tiếng, trong đó nhân vật nam chính là Taemin (SHINee). Bài đăng này thu hút sự chú ý lớn của netizen cùng hàng trăm bình luận. Đáng nói không phải Naeun - mỹ nhân từng được dân tình "đẩy thuyền" với Taemin sau chương trình "We got married", mà nhân vật nữ chính lần này lại là YooA (Oh My Girl).

Không phải Dispatch, fan

Bài đăng của nguồn tin như sau: 

"Tôi thật sự không quan tâm đến ca sĩ và cũng chẳng muốn nhìn chằm chằm vào họ đâu. Nhưng tôi luôn bắt gặp người nổi tiếng và tự cảm thấy bản thân như một kẻ bám đuôi nên đã nhanh chóng rời khỏi. Tôi đã bắt gặp Taemin và một người nào đó giống YooA đi cùng nhau. Cô gái đã đến trước và một ông chú đã đến cùng Taemin sau đó. Tôi chỉ mải ngắm cô ấy thôi vì cô nàng xinh quá mà. Lúc đầu cô ấy đeo khẩu trang nhưng sau đó bỏ ra, thì ra cô ấy chính là ca sĩ. Tôi không muốn nhìn chằm chằm vào cô gái đó vì sợ bị phát hiện. Nhưng bầu không khí giữa 2 người họ ngượng ngùng lắm, đến mức khiến tôi cũng cảm thấy ngại theo. 2 idol đó trông thật sự giống nhau. Tôi đã bắt gặp Taemin và YooA cùng một ông chú ở quán cafe tại Cheongdamdong đấy".

Đáng nói, 2 idol này vốn không có bất kỳ mối liên hệ nào với nhau. Họ không làm việc chung dự án nào hay không thuộc cùng công ty, bầu không khí ngượng ngùng theo lời của nguồn tin càng khiến công chúng cảm thấy khó hiểu. Có người cho rằng, Taemin và YooA có lẽ đang tham gia một chương trình nào đó, hoặc chuẩn bị hợp tác với nhau vì nam ca sĩ nhà SM sắp comeback. 2 idol này cũng có điểm chung là đều nhảy rất đỉnh, có phong cách vũ đạo khá tương đồng. Nhưng cũng có người cho rằng 2 idol đang hẹn hò bí mật, và "ông chú" đi cùng chính là quản lý của Taemin.

Không phải Dispatch, fan Không phải Dispatch, fan

YooA và Taemin vào tầm ngắm của netizen

Netizen để lại bình luận đa chiều:

1. [+59, -1] Trùng hợp thay sau khi tài khoản đăng bài, Taemin đã bảo tất cả các fan rằng hãy chuẩn bị để gặp anh ấy trên sóng livestream Instagram.

2. [+53, -1] Có thể là liên quan đến dự án nhảy nhót gì chăng?

3. [+44 ,-2] Nguồn tin nói rằng bầu không khí giữa họ ngượng ngùng lắm, tôi không nghĩ rằng họ đang hẹn hò đâu.

4. [+28, -1] Đúng là hài hước, không phải mọi chuyện quá rõ ràng hay sao? Nếu Taemin và YooA đi cùng nhau, chắc chắn là có điều gì đó liên quan đến chuyện nhảy nhót rồi. Họ ra mắt ở 2 thế hệ khác nhau, Taemin là tiền bối lão làng nữa. Họ hẹn hò mới là lạ đó.

Theo Trí Thức Trẻ