Không phải Sơn Tùng, đây mới là các nhân vật "nắm trùm" số lượng đề cử tại WeChoice 2020, có người lấn từ Giải trí sang Đời sống giới trẻ

Giải trí 05/01/2021 - 00:07

Chỉ còn 1 ngày gửi đề cử của bạn về cho WeChoice Awards và cục diện hiện tại đang xuất hiện rất nhiều những cái tên nổi bật.

Giải thưởng WeChoice Awards 2020 đã chính thức trở lại nhằm tôn vinh những con người, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng cũng như chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong suốt một năm qua. 

Dễ thấy, Sơn Tùng M-TP đang là nhân vật chiếm trọn "spotlight" tại các đề cử từ công chúng của hạng mục Giải trí WeChoice Awards 2020 khi xuất sắc dẫn đầu bảng tại Ca sĩ có hoạt động đột phá, Music video của năm và Phim điện ảnh của năm. 

Tuy vậy, nếu so về số lượng thì Sơn Tùng M-TP vẫn chưa phải là nhân vật đáng gờm nhất tại WeChoice Awards 2020 đâu, bởi vì còn có loạt nghệ sĩ tên tuổi hiện đang "thâu tóm" số lượng đề cử rất đáng gờm tại các hạng mục. Hiện tại vẫn đang là giai đoạn WeChoice nhận đề cử từ công chúng, không biết khi công bố danh sách đề cử "chốt đơn" cuối cùng, họ có còn giữ được phong độ này không?

Không phải Sơn Tùng, đây mới là các nhân vật

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền có mặt trong 7 ekip nhận đề cử

Chúng ta vinh danh các ca sĩ thể hiện loạt sản phẩm âm nhạc nổi bật, mà ít nhiều quên đi rằng một trong những nhân tố quan trọng làm nên thành công của sản phẩm đó chính là đạo diễn MV và nhạc sĩ. 

Trong năm 2020, hai gương mặt nổi bật nhất đã đóng góp nhiều sản phẩm âm nhạc thành công cùng các ca sĩ chính là đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Tại hạng mục Music video của năm của WeChoice Awards 2020, hai gương mặt này mỗi người đều đã xuất sắc ghi dấu ấn trong 7 đề cử.

Không phải Sơn Tùng, đây mới là các nhân vật

Cả hai nghệ sĩ cũng đã chia sẻ khoảnh khắc vui mừng khi nhận 7 đề cử WeChoice Awards trên mạng xã hội

"Bàn tay vàng" trong làng đạo diễn MV của Vpop - Kawaii Tuấn Anh đã có đến 7 MV được công chúng đề cử bao gồm các MV Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp, Hơn Cả Yêu, Kẻ Cắp Gặp Bà Già, Gặp Nhưng Không Ở Lại, Tặng Anh Cho Cô Ấy, và MV Chẳng Thể Giữ Lấy Chẳng Đành Buông Tay ở vai trò giám đốc sản xuất.

Không phải Sơn Tùng, đây mới là các nhân vật

Nhạc sĩ tài năng và đang lên "như diều gặp gió" trong năm 2020 của làng nhạc Việt - Hứa Kim Tuyền cũng nhận các đề cử từ công chúng bao gồm MV Đi Về Nhà, Nếu Một Mai Tôi Bay Lên Trời, Tặng Anh Cho Cô Ấy, Em Là Châu Báu, Em Bé, Sao Anh Chưa Về Nhà Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu.

Không phải Sơn Tùng, đây mới là các nhân vật

Ngoài ra, Hứa Kim Tuyền còn nhận được đề cử tại hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật. Kawaii Tuấn Anh cũng ghi tên mình trong hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng.

Tlinh đạt thứ hạng cao ở cả hai hạng mục Giải trí lẫn Đời sống giới trẻ

Ghi dấu ấn bởi phong cách cá tính, khả năng rap "đỉnh cao" cùng nhiều tài lẻ khác, sau khi bước ra từ chương trình Rap Việt, Tlinh là nữ rapper nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Với danh xưng "Young queen" của làng rap Việt, Tlinh đã được công chúng yêu mến khi nhận rất nhiều đề cử từ cộng đồng tại WeChoice Awards 2020 khi không chỉ đạt thứ hạng cao ở lĩnh vực Giải trí mà cũng "lấn sân" sang cả Đời sống giới trẻ.

Không phải Sơn Tùng, đây mới là các nhân vật

Tại hạng mục Giải trí, Tlinh xuất sắc xếp vị trí thứ ba của đề cử Gương mặt Rap/Hip-hop triển vọng. Tính đến thời điểm hiện tại, Tlinh đã có hơn 59,7 nghìn người đề cử, chỉ xếp sau hai nam rapper là MCK và GDucky. Có thể thấy, Tlinh chính là một trong số những thí sinh nổi bật nhất tại Rap Việt. Khả năng dẫn đầu đề cử tại hạng mục này của cô nàng rapper là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Không phải Sơn Tùng, đây mới là các nhân vật

Gương mặt Rap/Hip-hop triển vọng hiện có 46 đề cử

Không phải Sơn Tùng, đây mới là các nhân vật

Top 7 đề cử tại Gương mặt Rap/Hip-hop triển vọng

Đâu chỉ đạt thứ hạng cao tại Giải trí, Tlinh còn xuất sắc ghi tên mình tại hạng mục Rising GenZ của Đời sống giới trẻ. Tlinh hiện dẫn đầu đề cử tại hạng mục này với hơn 40,3 nghìn lượt đề cử, vượt mặt loạt nghệ sĩ trẻ khác như Hải Tú, MCK, MisThy, Hậu Hoàng.

Không phải Sơn Tùng, đây mới là các nhân vật

Rising GenZ hiện có 81 đề cử

Không phải Sơn Tùng, đây mới là các nhân vật

Top 7 đề cử tại Rising GenZ

MCK, Hoàng Dũng cũng chẳng kém cạnh

Giống với Tlinh, MCK cũng đạt thứ hạng cao ở cả hai hạng mục Gương mặt Rap/Hip-hop triển vọng của Giải trí và Rising GenZ của Đời sống giới trẻ. Hiện tại, MCK đang dẫn đầu đề cử tại Gương mặt Rap/Hip-hop triển vọng với hơn 86,7 nghìn người đề cử - một con số đầy ấn tượng. Và ở hạng mục Rising GenZ, MCK đang xếp vị trí thứ ba với hơn 31 nghìn người đề cử, chỉ xếp sau Hải Tú và Tlinh.

Ngoài ra, MCK cũng nhận được đề cử tại hai hạng mục khác là Ca sĩ có hoạt động đột phá và Music video của năm với MV Em Là Châu Báu kết hợp cùng Tlinh và Châu Bùi.

Không phải Sơn Tùng, đây mới là các nhân vật

Hoàng Dũng cũng chẳng kém cạnh gì. Tại hạng mục Music video của năm, MV Nàng Thơ của nam ca sĩ trẻ hiện đang ở vị trí thứ tư với hơn 24,3 nghìn người đề cử, vượt mặt cả MV Bigcityboi của Binz. Ngoài ra, Hoàng Dũng cũng ghi tên mình tại đề cử từ cộng đồng dành cho hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng và lọt vào Top 10 tại hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá.

Không phải Sơn Tùng, đây mới là các nhân vật

Nàng Thơ - Hoàng Dũng

Cổng bình chọn sẽ chính thức đóng lại vào lúc 12h ngày 5/1. Như vậy, chỉ còn vài giờ ngắn ngủi nữa để bạn có thể gửi đề cử cho những gương mặt yêu thích nhất tại WeChoice Awards 2020 đấy nhé!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2020 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2020.

Thời gian gửi đề cử: 22/12/2020 - 05/01/2021.

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp.

Không phải Sơn Tùng, đây mới là các nhân vật