Không phát gạo tại nhà riêng, Ngọc Sơn làm gì dịp sinh nhật?

Giải trí 01/12/2020 - 00:14

Nam danh ca Ngọc Sơn vừa trải qua sinh nhật tuổi 52 đáng nhớ, dù rằng anh không còn tổ chức phát gạo, phát quà tại gia như thông lệ hàng năm.

Ngày 26/11, “nghệ sĩ bình dân” Ngọc Sơn chính thức bước sang tuổi 52. Tuy là ngày sinh nhật nhưng Ngọc Sơn vẫn rất bận rộn với các lịch trình, hoạt động không ngừng nghỉ.

Không phát gạo tại nhà riêng, Ngọc Sơn làm gì dịp sinh nhật? - ảnh 1

Ngọc Sơn tại Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2020.

Trong ngày đón tuổi mới, dù thường không nhận lịch biểu diễn, nhưng với tình yêu dành cho bóng đá, Ngọc Sơn vẫn tranh thủ có mặt tại lễ công bố kế hoạch tổ chức Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2020 từ rất sớm. Là nghệ sĩ có niềm đam mê đặc biệt với thể thao và trái bóng tròn, Ngọc Sơn là một trong những khách mời đặc biệt của sự kiện. Say sự kiện, Ngọc Sơn dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện.

Được biết, năm nay, “ông hoàng nhạc sến” đã quyết định không phát gạo, nhu yếu phẩm và tiền cho người dân tại nhà riêng trong dịp sinh nhật. Dừng phát gạo, phát quà tại nhà riêng không có nghĩa là Ngọc Sơn hủy bỏ hoạt động từ thiện hàng năm. Dịp sinh nhật này, Ngọc Sơn cũng tiếp tục gửi 100 triệu và 2 tấn gạo cho Mái ấm Thiện Duyên. Đồng thời, anh còn gửi gạo và tiền tới nhiều địa chỉ tin cậy khác trong công tác từ thiện.

Không phát gạo tại nhà riêng, Ngọc Sơn làm gì dịp sinh nhật? - ảnh 2

Nam ca sĩ về Mái ấm Thiện Duyên trao quà cho các em nhỏ và được tổ chức sinh nhật bất ngờ

Xuất hiện tại Mái ấm Thiện Duyên, nam ca sĩ xúc động khi hàng chục bé mồ côi quây quần, tặng bánh kem và hát vang ca khúc mình sinh nhật. Những nét hồn nhiên, tiếng hát trong veo của các em khiến Ngọc Sơn cảm thấy ấm áp vô cùng. Cuối nà, nam danh ca kết thúc lịch trình bằng việc di chuyển về Bà Rịa - Vũng Tàu để đón sinh nhật bên gia đình, tại nhà của người em trai Ngọc Hải. Đây là lần đầu tiên Ngọc Sơn đón tuổi mới tại nhà em trai.

Không phát gạo tại nhà riêng, Ngọc Sơn làm gì dịp sinh nhật? - ảnh 3

“Ông hoàng nhạc sến” đón tuổi mới bên người thân.

Ngọc Sơn cho biết, trước đó, anh đã hỏi ý kiến mẹ về nguyện vọng mà bà muốn thực hiện sau khi phục hồi khỏi cơn bạo bệnh và ca phẫu thuật. Tuy không thông báo đến bạn bè đồng nghiệp, nhưng rất đông học trò, người thân đã hay tin và xuống tận Bà Rịa để chung vui như: vợ chồng nghệ sĩ Châu Thanh, đạo diễn Đồng Đăng Giao, ca sĩ Hoàng Châu, Chu Bin, Châu Ngọc Tiên…

Nhã An