Không rủ được đi nhà nghỉ, thanh niên đòi 10.000 đồng

Giới trẻ 06/08/2020 - 12:30

Thanh niên không rủ được bạn gái mới quen đi nhà nghỉ nên đòi lại 10.000 đồng tiền nước mía và nhắn tin xúc phạm cô gái.

Mới đây, mạng xã hội dậy sóng với câu chuyện thanh niên đi SH đòi 10.000 đồng nước mía sau khi đưa bạn gái vào nhà nghỉ bất thành.

Qua chia sẻ của cô gái được biết, cả 2 quen nhau trên Tinder. Sau khi nói chuyện qua Zalo, cô gái biết được anh chàng "hot boy" Hà Thànhnày tên T. (28 tuổi, nhà ở Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội).

Sau một hồi nói chuyện, thanh niên có hẹn 19h qua đón đi ăn, coi như lần gặp gỡ đầu tiên. "Hai bọn em quyết định ăn lẩu, ăn xong hóa đơn hết 526 nghìn, anh ý có bảo để anh trả nhưng em nhất quyết không đồng ý và em chịu 250 nghìn", cô gái cho biết.

Đến khi ăn xong, anh chàng đưa cô gái đi uống nước mía. Đến khoảng 22h15, cô gái ngỏ ý muốn về vì chỗ thuê chỉ 23h là đóng cửa. Thanh niên lập tức đồng ý, thế nhưng điểm đến không phải là nơi ở của cô gái mà là một nhà nghỉ bên đường.

Thấy vậy, cô gái quá sợ hãi liền vội nhảy xuống xe rồi bắt grab đi về. Câu chuyện tưởng đến thế là thôi, nhưng lúc này bản chất của 'hot boy' Hà Thành đi SH mới chính thức bộc lộ.

Không rủ được đi nhà nghỉ, thanh niên đòi 10.000 đồng - ảnh 1

Nguyên văn câu chuyện do cô gái kể lại trên mạng xã hội.

"Về đến nhà anh nhắn tin đòi 10 nghìn tiền nước mía vừa nãy chưa chia và nhục mạ em...", cô gái bức xúc kể lại tình huống của mình trên mạng xã hội.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau, đa phần đều lên án nam thanh niên với tư tưởng khó chấp nhận. Số khác cho rằng con gái bây giờ nên chú ý hơn đến chuyện hẹn hò. Đôi khi những cuộc gặp gỡ qua các app trò chuyện rất nguy hiểm. Như cô nàng trong câu chuyện này cũng là một ví dụ điển hình.

Câu chuyện nam thanh niên đòi 10.000 đồng nước mía vì rủ bạn gái đi nhà nghỉ không thành vẫn đang là chủ đề nóng được bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng thì mới đây, lại nổi thêm một một câu chuyện tương tự nhưng lần này chàng trai đòi hẳn...35.000 đồng tiền sữa chua cũng vì lý do gần tương tự.

Qua chia sẻ của cô gái là nữ chính, cặp đôi này quen nhau qua một ứng dụng hẹn hò online. Chàng tên là P.M.N (26 tuổi), du học sinh ở Nhật Bản mà trùng hợp cô gái này cũng đang học tiếng. Bắt được điểm chung, cả hai thường xuyên trò chuyện qua lại và quyết định gặp gỡ ngoài đời thực để có cơ hội tìm hiểu nhau kỹ hơn.

Không rủ được đi nhà nghỉ, thanh niên đòi 10.000 đồng - ảnh 4

Chuyện thật như đùa về chàng trai đòi 35 ngàn đồng tiền sữa chua.

Buổi hẹn hò đầu tiên, cả hai người quyết định đi xem phim và tất cả đều diễn ra suôn sẻ trừ việc cô gái từ chối lời mời đi chơi đêm của anh chàng. Cho đến buổi hẹn thứ 2, chàng trai đưa cô gái đi ăn sữa chua. Ăn uống xong thì thấy thời gian vẫn còn sớm, nam chính lại rủ bạn nữ đi ăn tối nữa nhưng tiếp tục bị từ chối với lý do là cô gái phải về nhà nấu cơm cho bố mẹ. Lúc này, chàng trai bắt đầu trở mặt tỏ thái độ, trả tiền ăn xong anh liền đi thẳng một mạch về nhà mà bỏ lại cô gái bơ vơ nơi quán xá.

Tuy nhiên vừa đặt chân vào nhà thì cô gái đã nhận ngay tin nhắn đòi 35.000 đồng tiền 2 cốc sữa chua vừa ăn. Chưa kể, cô gái còn bị bôi nhọ đủ đường. Dù bạn nữ đã sòng phẳng chuyển tiền, vì không muốn gặp phiền phức, nhưng nam thanh niên vẫn ra sức nhắn tin nhục mạ.

Đặc biệt, chàng trai còn hoạnh họe chuyện bạn nữ ăn đến 2 ly sữa chua trong buổi hẹn và mắng là "béo". Chưa hết, còn mạnh dạn tuyên bố sẽ lật tung cả đất Hà Đông, Hà Nội để cảnh cáo bạn nữ.