Không thích bạn gái xăm mình hoặc phẫu thuật thẩm mỹ

Tình yêu 09/07/2020 - 19:24

Mình cao 1,7 m, nặng 66 kg, hiện làm quản lý về ngành kỹ thuật cơ khí cho một công ty nước ngoài.

Không thích bạn gái xăm mình hoặc phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 1

Quay qua quay lại đã đi được một phần của quý ba trong năm, thời gian trôi đi thật sự quá nhanh. Mình cứ lo về công việc, đến hôm nay bỗng hoảng hốt, suy nghĩ đã ngót nghét ở cái tuổi 32 rồi mà vẫn lẻ bóng. Hy vọng qua bài viết này, mình sẽ tìm được một người con gái cùng đi với nhau đến hết quãng đường tiếp theo.

Nhậu thì mình có đôi chút nhưng chỉ để xã giao công việc là chính, còn thời gian rảnh mình đi tập gym, giữ sức khoẻ. Nhược điểm là mình hơi nóng tính nhưng không cư xử thô lỗ.

Hiện tại, mình mong tìm một người bạn gái với những tiêu chí như sau: sạch sẽ, gọn gàng, có học thức, không cần quá xinh đẹp, biết nấu ăn hay không với mình không quan trọng, quan trọng là lễ phép, hiếu thảo, sống biết trước sau. Và tuyệt đối bạn gái không có hình xăm hoặc phẫu thuật thẩm mỹ ở bất kỳ chỗ nào, mình không thích điều này.

Mình sống và làm việc tại Sài Gòn, rất yêu mảnh đất nơi đây nên cần bạn gái cũng giống mình. Cuộc sống với những lo toan bộn bề và nhiều áp lực xung quanh, mình ước mong tìm được một người bạn gái (sẽ là vợ tương lai) cùng nhau chia sẻ và cố gắng xây dựng hạnh phúc gia đình.

Đôi dòng ngắn gọn viết trên đây, mình hi vọng sẽ nhận được phản hồi của các bạn.

Chia sẻ