Khổng Tú Quỳnh tiết lộ cảm giác khi chạm mặt tình cũ Ngô Kiến Huy

Giải trí Hôm qua, lúc 01:10

Chạm mặt tình cũ, sao Việt mỗi người mỗi kiểu phản ứng, riêng Khổng Tú Quỳnh lại không tránh khỏi cảm xúc này.

Chuyện tình gây tiếc nuối nhất trong thời gian gần đây ở showbiz Việt là mối tình 8 năm của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh. Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng cùng làm việc trong ngành giải trí, họ không thể tránh khỏi những lần chạm mặt nhau vì công việc, chưa kể cả hai từng chơi cùng trong nhóm bạn "gia đình văn hoá" với Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy... và có những mối quan hệ chung rất thân thiết. Chính vì vậy công chúng không khỏi tò mò về phản ứng của cả hai khi chạm mặt.

Trong chia sẻ gần đây của Khổng Tú Quỳnh, nữ ca sĩ cho biết, nếu chạm mặt Ngô Kiến Huy cô vẫn tỏ ra thoải mái, tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi những cảm xúc khác khó nói thành lời. "Nếu nói cảm xúc không có gì thì không phải, tất nhiên sẽ có chút xíu cảm xúc gì đó. Còn nếu nói gặp người đó thì tôi cũng vẫn đối mặt, vì tôi đâu làm gì khó coi mà không dám làm điều đó. Nhưng như đã nói, tôi vẫn có một cảm xúc gì đó mà ngay bây giờ tôi không thể diễn đạt nó như thế nào" - Khổng Tú Quỳnh chia sẻ.

Khổng Tú Quỳnh tiết lộ cảm giác khi chạm mặt tình cũ Ngô Kiến Huy - ảnh 1

Khổng Tú Quỳnh chia sẻ sẽ tỏ ra thoải mái khi chạm mặt Ngô Kiến Huy nhưng không tránh khỏi những cảm xúc khó nói thành lời.

Trước đó, đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng được cho là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chạm mặt sau khi chính thức xác nhận đã đường ai nấy đi. Cả hai đều có mặt ở tiệc cưới khá sớm, lần lượt chụp ảnh cùng cô dâu chú rể nhưng vẫn tránh mặt nhau. Một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh Khổng Tú Quỳnh khóc sướt mướt khi dự tiệc. Không giấu được nỗi buồn trên gương mặt, nữ ca sĩ gạt nước mắt, cố tỏ ra vui vẻ cười nói cùng bạn bè.

Dù không rõ lý do khiến Khổng Tú Quỳnh bật khóc nhưng nhiều ý kiến cho rằng, những giọt nước mắt có liên quan đến chuyện tình với Ngô Kiến Huy khi cả hai gặp lại nhau trong khung cảnh đám cưới của những người bạn thân, trong khi cặp đôi cũng từng có 8 năm yêu nhau nhưng không đi đến cái kết trọn vẹn.

Khổng Tú Quỳnh tiết lộ cảm giác khi chạm mặt tình cũ Ngô Kiến Huy - ảnh 2

Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy cùng xuất hiện trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng vẫn tránh mặt nhau.

Ngoài Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy, nhiều cặp đôi trong showbiz Việt như Thái Trinh - Quang Đăng, Hương Tràm - Bùi Anh Tuấn, Lê Hiếu - Văn Mai Hương.... đều là những cặp đôi gây nhiều tiếc nuối khi chia tay. Không ít lần, họ cũng "đụng độ" khi cùng xuất hiện chung tại các sự kiện và phản ứng của mỗi người mỗi khác.

Khổng Tú Quỳnh tiết lộ cảm giác khi chạm mặt tình cũ Ngô Kiến Huy - ảnh 3

Thái Trinh xác nhận chia tay vũ công Quang Đăng vào tháng 9 vừa qua sau 2 năm gắn bó. Những tưởng sau chia tay cả hai sẽ làm bạn như chia sẻ trước đó của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, cùng xuất hiện trong một sự kiện sau đó, Quang Đăng - Thái Trinh tỏ ra khá ngượng ngùng và không nói chuyện với nhau nhiều. Thậm chí, khi đang theo dõi MV có sự tham gia của bạn trai cũ, Thái Trinh bật khóc và đứng dậy bỏ về.

Khổng Tú Quỳnh tiết lộ cảm giác khi chạm mặt tình cũ Ngô Kiến Huy - ảnh 4

Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn từng trở thành một đôi nhưng chỉ được một thời gian, cả hai đã nói lời chia tay. Thời gian đầu sau khi "đường ai nấy đi", Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn chọn cách tránh mặt nhau. Thậm chí gặp nhau trong cánh gà, cặp đôi chỉ trao mic mà không trò chuyện. Tuy nhiên về sau, cả hai quay lại tình cảm bạn bè, thường xuyên xuất hiện khá thân mật, có sản phẩm kết hợp và đứng cùng sân khấu...

Khổng Tú Quỳnh tiết lộ cảm giác khi chạm mặt tình cũ Ngô Kiến Huy - ảnh 5

Văn Mai Hương và Lê Hiếu từng là cặp đôi đẹp trong showbiz với mối tình 3 năm. Sau chia tay, cặp đôi vẫn dành cho nhau những lời tốt đẹp, nhưng khi đứng chung sân khấu trong một chương trình Lê Hiếu và Văn Mai Hương lại khá ngại ngùng. Tuy nhiên, đến hiện tại, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Dù khá vui vẻ với tình cũ nhưng Văn Mai Hương tiết lộ, Lê Hiếu từng hủy kết bạn trên Facebook kể từ sau khi chia tay.

Khổng Tú Quỳnh tiết lộ cảm giác khi chạm mặt tình cũ Ngô Kiến Huy - ảnh 6

Gặp lại tình cũ khi cùng tham gia một chương trình truyền hình, nếu Vũ Ngọc Anh tỏ ra khá thoải mái thì Hữu Vi lại vô cùng lúng túng. Anh liên tục đổ mồ hôi, ăn nói ấp úng và khá bối rối trước sự có mặt của tình cũ. Thay vì giấu giếm, Hữu Vi thú nhận trước người cũ: “Sự xuất hiện của em ở đây làm anh cảm thấy hồi hộp quá!”.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/khong-tu-quynh-ti...Nguồn: http://danviet.vn/sao/khong-tu-quynh-tiet-lo-cam-giac-khi-cham-mat-tinh-cu-ngo-kien-huy-1035599.html