Không ai ngờ được công nương Diana đã vượt qua quãng đời đen tối như thế này

11/09/2018 - 08:59 - Nguồn: giadinh.net.vn Yêu cầu xóa tin

Với người dân Anh, công nương Diana là biểu tượng sắc đẹp sống mãi trong lòng mọi người. Tuy xinh đẹp, tài năng, uyên bác nhưng cuộc sống riêng tư của bà lại trải qua quá nhiều sóng gió. Đặc biệt, cuộc hôn nhân không tình yêu của bà với Thái tử Charles đã khiến bà rơi vào những tháng ngày trầm cảm.

Nói về những tháng năm mà công nương Diana phải chịu đựng, HLV cũ của bà, Jenni Rivett đã chia sẻ với Yahoo News tất cả. Bà Jenni cũng chính là HLV lâu năm của công nương Diana nên mọi ngõ ngách trong đời sống tình cảm của công nương Diana đều được bà nắm rõ.


Công nương Diana vượt qua quãng thời gian đen tối bằng các bài tập thể dục lẫn trị liệu tâm lý.

Công nương Diana vượt qua quãng thời gian đen tối bằng các bài tập thể dục lẫn trị liệu tâm lý.

Từ năm 1991, công nương Diana đã gặp phải những áp lực vì chính cuộc hôn nhân không tình yêu với Thái tử Charles. Ngay khi biết chồng dành trái tim cho người phụ nữ khác và không cứu vãn được nên công nương Diana đã bị rối loạn ăn uống.

Sau đó, vì các con nên công nương Diana đã cố gắng ở lại và kiên trì giữ gìn hôn nhân. Theo bà Jenni, công nương Diana vẫn yêu Thái tử Charles. Để vượt qua được những cảm xúc tiêu cực, công nương Diana đã tìm đến HLV Jenni Rivett. Bà đã mang đến rất nhiều dịch vụ về sức khỏe lẫn các buổi tập thể dục hàng tuần cho công nương Diana. Chính những liệu pháp này đã giúp công nương Diana cân bằng trong cảm xúc.


HLV riêng của công nương Diana.

HLV riêng của công nương Diana.

Sau đó, Jenni còn đưa Diana đi chơi ở một khu nghỉ mát cao cấp. Đây là chuyến đi chơi riêng của công nương mà không có chồng và các con.


Công nương Diana và Thái tử Charles có cuộc hôn nhân không tình yêu.

Công nương Diana và Thái tử Charles có cuộc hôn nhân không tình yêu.

Nói về công nương Diana: "Cô ấy kết hôn vì những lý do đúng đắn. Cô ấy kết hôn vì cô ấy có tình yêu với Thái tử. Cô ấy không muốn ly thân hay ly dị với chồng của mình". Bà Jenni cho biết, công nương Diana là một người rất tốt và biết yêu thương mọi người. "Diana muốn làm mọi việc tốt nhất có thể, cô ấy muốn là người vợ, người mẹ và cả một công nương tốt của mọi người", Jenni nói.C


Công nương Diana luôn muốn trở thành người vợ, người mẹ tốt.

Công nương Diana luôn muốn trở thành người vợ, người mẹ tốt.

Chính thái độ sống tích cực trong thời gian hôn nhân trục trặc đã thúc đẩy công nương Diana đến với HLV Jenni Rivett. Bà đã giúp công nương có những bài tập trị liệu không chỉ về hình thể mà còn cả về mặt tinh thần. Nhờ vậy, công nương Diana mới vượt qua quãng thời gian đen tối ấy.

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)