Không chỉ có ngoại ngữ, phương pháp học tập kỹ năng mềm của sinh viên UEF cũng thật đặc biệt

Giáo dục 08/04/2019 - 17:17

Quỹ thời gian của bạn đã được quản lý khoa học? Khả năng giao tiếp của bạn có thực sự khéo léo? Bạn giải quyết tốt các tình huống phát sinh?... Đây chính là những câu hỏi được đặt ra nhằm đo lường vốn kỹ năng mềm của bạn. Loại trừ yếu tố thiên bẩm, chúng ...

Quỹ thời gian của bạn đã được quản lý khoa học? Khả năng giao tiếp của bạn có thực sự khéo léo? Bạn giải quyết tốt các tình huống phát sinh?... Đây chính là những câu hỏi được đặt ra nhằm đo lường vốn kỹ năng mềm của bạn. Loại trừ yếu tố thiên bẩm, chúng là những kỹ năng bạn hoàn toàn có thể học hỏi, tiếp thu và rèn luyện được.

Kỹ năng mềm - yếu tố tạo nên sự nổi bật

Rời mái trường trung học phổ thông, kỹ năng sẽ là một trong những yếu tố làm cho bạn trở nên thật 'khác' trong hình ảnh người sinh viên. Bạn trở nên độc lập, tự chủ, quyết đoán hơn trong quá trình học tập và cuộc sống của mình.

Không chỉ có ngoại ngữ, phương pháp học tập kỹ năng mềm của sinh viên UEF cũng thật đặc biệt 0 

Sinh viên UEF có cơ hội hoàn thiện kỹ năng với hoạt động giao lưu quốc tế

Không chỉ cần thiết cho cuộc sống, kỹ năng mềm còn là tiêu chí mà các nhà tuyển dụng rất quan tâm. Hiện nay, trình độ học vấn và các bằng cấp chưa đủ để quyết định trong việc tuyển chọn nhân sự của nhiều doanh nghiệp. Họ còn căn cứ vào các yếu tố như khả năng sáng tạo, năng lực giải quyết các phát sinh trong công việc, phối hợp nhóm hiệu quả với đồng nghiệp, có tư duy tích cực, kỹ năng đàm phán, thương thuyết tốt,...

Thuần thục kỹ năng bên cạnh một nền kiến thức vững, bạn sẽ nổi bật hơn trong mắt của nhà tuyển dụng. Đặc biệt trong thời đại hội nhập, có kỹ năng vững chắc sẽ giúp bạn vượt qua mọi rào cản cạnh tranh và thành công trong lĩnh vực nghề nghiệp mình lựa chọn.

 Học kỹ năng theo cách của sinh viên đại học quốc tế

Theo đuổi mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội hiện đại, UEF luôn chú trọng gắn việc rèn luyện kỹ năng bên cạnh quá trình đào tạo kiến thức chuyên ngành cho sinh viên.

Liên tục học hỏi kỹ năng từ các chuyên gia 

Đại học quốc tế là môi trường lý tưởng để sinh viên phát triển toàn diện

Là 'trung tâm' đào tạo trong môi trường quốc tế, sinh viên UEF còn có cơ hội phát triển toàn diện, tự tin thích ứng trong mọi môi trường làm việc với các hoạt động sinh viên, ngoại khóa, câu lạc bộ năng khiếu và học thuật.Trong đó, chương trình giao lưu học thuật và trao đổi sinh viên quốc tế trở thành môi trường trau đồi và phát huy hiệu quả các thế mạnh bản thân. Các bạn sinh viên không chỉ có thêm cơ hội khám phá về văn hóa, đất nước, con người, kết nối bạn bè và mở rộng tầm nhìn quốc tế mà còn giúp các bạn sinh viên trau dồi, nâng cao kiến thức ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, đồng thời khẳng định sự tự tin, năng động, khả năng hội nhập tốt trước bạn bè quốc tế,...

Ngoài ra các hoạt động vì cộng đồng như mùa hè xanh, đông sẻ chia, xuân tình nguyện,... cũng giúp các bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội, hình thành và hoàn thiện kỹ năng, làm nên một cái tôi đầy bản sắc cho sinh viên UEF.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF)

276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

ĐT: (028) 5422 5555  * Hotline: 094 998 1717 * Website: www.uef.edu.vn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.