Không chỉ mất ngủ vì Angela Baby gặp động đất ở Tứ Xuyên, Huỳnh Hiểu Minh còn có hành động dập tắt mọi tin đồn rạn nứt trước đây

Tuổi Teen 19/06/2019 - 17:25

Là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ, Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên đối mặt với tin đồn không hay về cuộc sống hôn nhân như ngoại tình, thậm chí là ly hôn khiến dư luận gây xôn xao. Trước sự đồn đoán của khán giả, gần đây, cặp vợ chồng nổi tiếng đã cùng tham dự sự kiện sau 1 năm trời không chung khung hình. Tuy nhiên, một số người lại ...

Là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ, Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên đối mặt với tin đồn không hay về cuộc sống hôn nhân như ngoại tình, thậm chí là ly hôn khiến dư luận gây xôn xao.

Trước sự đồn đoán của khán giả, gần đây, cặp vợ chồng nổi tiếng đã cùng tham dự sự kiện sau 1 năm trời không chung khung hình. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng cả hai chỉ đang 'diễn' cảnh gia đình hạnh phúc trước truyền thông mà thôi.

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh 

Angelababy chia sẻ sự sợ hãi khi có mặt tại Thành Đô, Tứ Xuyên nơi xảy ra động đất 6 độ Ritcher.

Sau cập nhật của Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh cũng nhanh chóng chia sẻ trên trang cá nhân thông tin về vụ động đất ở Tứ Xuyên, anh cầu nguyện cho mọi người bình an. Nam diễn viên cũng cho biết anh vô cùng lo lắng, thậm chí mất ngủ và luôn dõi theo những diễn biến của vụ việc. Mặc dù không trực tiếp nói ra nhưng theo nhiều người, Huỳnh Hiểu Minh rất lo lắng cho bà xã của mình. 

Huỳnh Hiểu Minh cũng bày tỏ sự lo lắng cho người dân Tứ Xuyên. 

Cặp đôi đã có những động thái nhằm đạp tắt tin đồn rạn nứt tình cảm.