Không còn check in cùng địa điểm, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn công khai ôm vai nhau tình tứ tại châu Âu

Giải trí 04/10/2018 - 16:24

Hình ảnh tình tứ của Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn trong chuyến đi châu Âu đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Sau một thời gian giữ thái độ im lặng trước nghi vấn hẹn hò, mới đây, Soobin Hoàng Sơn đã khiến khán giả xôn xao khi hình ảnh anh tình tứ ôm vai bạn gái tin đồn trong chuyến đi châu Âu được một người bạn của cả hai đăng tải lên mạng xã hội. Đây cũng là lần đầu tiên, hình ảnh cả hai thoải mái chụp hình chung bị rò rỉ nên càng nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. 

Trước đó, cặp đôi từng gây chú ý khi cùng đăng ảnh với bối cảnh giống y hệt nhau tại châu Âu. Cụ thể, chỉ cách nhau ít giờ, cả Soobin Hoàng Sơn và N.H.N đều chia sẻ khoảnh khắc tạo dáng tại khu vực cầu Charles tại Prague, Cộng hoà Séc. Dù vẫn ngó lơ tin đồn hẹn hò nhưng khá nhiều người cho rằng, việc Soobin Hoàng Sơn và N.H.N liên tiếp đăng ảnh với các chi tiết trùng hợp một cách khá rõ ràng, đặc biệt là hình ảnh chụp chung hiện tại như đang muốn ngầm xác nhận nghi vấn của người hâm mộ.

Không còn check in cùng địa điểm, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn công khai ôm vai nhau tình tứ tại châu Âu - ảnh 1

Soobin Hoàng Sơn tình tứ ôm vai bạn gái tin đồn trong chuyến đi châu Âu.

Không còn check in cùng địa điểm, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn công khai ôm vai nhau tình tứ tại châu Âu - ảnh 2 Không còn check in cùng địa điểm, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn công khai ôm vai nhau tình tứ tại châu Âu - ảnh 3

Cả hai từng bị phát hiện cùng check in tại một địa điểm ở cộng hoà Séc cách đây không lâu.

Giải trí