Không còn nhắc đến chuyện của Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng tâm tư về điều mà với cô còn thiêng liêng hơn tất cả

05/09/2018 - 14:03 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Cát Phượng vừa đăng tải lên trang cá nhân những dòng tâm sự khắc khoải nhưng không phải dành cho Kiều Minh Tuấn mà gửi tới con trai cu Bom. Tâm trạng nửa vui nửa buồn được nữ diễn viên gửi gắm tới chàng trai 14 tuổi của mình nhân ngày tựu trường. 

Cô viết: "Lúc nhỏ con luôn nằm trong lòng của mẹ. Mẹ luôn được ôm ấp con và giỡn đùa cùng con. Con mỗi ngày mỗi lớn đồng nghĩa mẹ xa con dần".

Cát Phượng kể, sáng nay là ngày khai trường, chị đề nghị đưa con trai đi học nhưng cu Bom đã từ chối với lý do: "Con lớn rồi, con tự đi được rồi. Mẹ ngủ đi."

Không còn nhắc đến chuyện của Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng tâm tư về điều mà với cô còn thiêng liêng hơn tất cả - Ảnh 1.

Không còn nhắc đến chuyện của Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng tâm tư về điều mà với cô còn thiêng liêng hơn tất cả - Ảnh 2.

Cu Bom cũng rất lo lắng cho sức khỏe của mẹ khi mỗi lần tỉnh dậy giữa đêm vẫn thấy mẹ đang ngồi viết kịch bản. Cậu lại nhắc mẹ kiếm gì ăn rồi đi ngủ, thức khuya không tốt cho sức khỏe. Theo lời Cát Phượng, Bom rất tự lập. Cậu bé tự đặt báo thức để dậy rồi tự đạp xe đi học mà không phiền đến mẹ.

"Ai có con mới thấu hiểu hết được cái tình của mẹ luôn hướng về con. Mới cảm hết được ngày con mỗi lớn và lúc đó cảm giác của những người mẹ sẽ rất vui nhưng cũng sẽ rất buồn vì con không còn trong vòng tay mẹ. Con ngày một lớn đồng nghĩa mẹ ngày một già và sẽ chết đi...", Cát Phượng tâm tư.

Không còn nhắc đến chuyện của Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng tâm tư về điều mà với cô còn thiêng liêng hơn tất cả - Ảnh 3.

Không còn nhắc đến chuyện của Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng tâm tư về điều mà với cô còn thiêng liêng hơn tất cả - Ảnh 4.

Cát Phượng khoe loạt ảnh cùng con trai cu Bom từ nhỏ tới lớn.

Dòng tâm sự của nữ diễn viên nhận được nhiều lời động viên, đồng cảm từ người hâm mộ. Độc giả cũng tấm tắc trước sự trưởng thành của con trai Cát Phượng. Tuy nhiên, không ít người thắc mắc về sự thiếu vắng hình ảnh nam diễn viên Kiều Minh Tuấn trong cuộc sống của hai mẹ con cô.

Trước đó, trả lời phỏng vấn một tờ báo, Kiều Minh Tuấn nói anh đã không còn chung nhà với Cát Phượng. Tuy nhiên, giải thích về phát biểu của người tình trẻ, Cát Phượng cho biết: "Việc Tuấn nói không ở chung nhà là nói vui mà thôi."