Không đi du lịch, Văn Lâm và bạn gái Yến Xuân tỉ mỉ chơi trò ghép hình sau trận thắng của Muangthong United

Giới trẻ 17/09/2019 - 08:54

Đặng Văn Lâm có trận đấu khá nổi bật, cùng Muangthong United đánh bại Buriram United 3-1, trong khuôn khổ vòng 26 Thai League 2019. Trong trận đấu, Đặng Văn Lâm thi đấu tập trung, cùng các hậu vệ hóa giải toàn bộ những pha tấn công của nhà ĐKVĐ Thai League. Muangthong United thắng Buriram United với tỷ số áp đảo, Đặng Văn Lâm được Siam Sport chấm 7,5 ...

Đặng Văn Lâm có trận đấu khá nổi bật, cùng Muangthong United đánh bại Buriram United 3-1, trong khuôn khổ vòng 26 Thai League 2019. Trong trận đấu, Đặng Văn Lâm thi đấu tập trung, cùng các hậu vệ hóa giải toàn bộ những pha tấn công của nhà ĐKVĐ Thai League.

Muangthong United thắng Buriram United với tỷ số áp đảo, Đặng Văn Lâm được Siam Sport chấm 7,5 điểm, chỉ sau Heberty có điểm cao hơn anh (8).

Sau khi trận đấu kết thúc, các thành viên của CLB Muangthong United có một ngày nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe. Không ra sân tập hay đi dạo phố, mua sắm, Đặng Văn Lâm và bạn gái Yến Xuân đã có cách tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi khá đặc biệt.

Không đi du lịch, Văn Lâm và bạn gái Yến Xuân tỉ mỉ chơi trò ghép hình sau trận thắng của Muangthong United - ảnh 1  

Story của cả 2 đều đăng hình ảnh đang ghép hình.

Thủ thành đã ở nhà và chơi xếp hình với 1000 mảnh ghép cùng cô bạn gái của mình. Không biết trong thời gian bao lâu, cả 2 mới xếp được hoàn chỉnh bức hình.

Đặng Văn Lâm, thủ thành mang hai dòng máu Nga và Việt, đang thi đấu tại CLB Muangthong United, Thái Lan. Anh chàng nhận được sự yêu mến của các cổ động viên trong nước sau khi cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu thành công ở nhiều giải đấu.

Đặng Văn Lâm và Bùi Thị Yến Xuân vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 9/2018. Đôi trẻ thường xuyên tương tác trên mạng và check-in cùng địa điểm. Cuối tháng 5, Yến Xuân sang Thái Lan cổ vũ bạn trai trong một trận đấu. Đây là lần đầu tiên đôi trẻ được bắt gặp công khai đứng bên nhau.