Không đồng ý xét vớt thí sinh 27 điểm (Tổng hợp tin HOT 9/8)

Xã hội 10/08/2013 - 21:05

cuộc sống người Hà Nội bị đảo lộn; Syria bác tin Tổng thống Assad bị bắt... là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Không đồng ý xét vớt thí sinh 27 điểm: Bộ Giáo dục & Đào tạo đã chính thức từ chối đề nghị "cứu" các thí sinh 27 điểm của Đại học Y Hà Nội. (Xem video)

Bão số 6 làm 2 người chết: Bão số 6 vừa qua đã khiến 2 người chết, 4 người mất tích. Thiệt hại về kinh tế lên đến hàng trăm tỷ đồng. (Xem video)

Ngập, cuộc sống người Hà Nội bị đảo lộn: Suốt cả ngày và đêm qua, Thủ đô Hà Nội đã phải hứng chịu những trận mưa có cường độ lớn. Cũng như mọi khi, Hà Nội đã bị ngập ở nhiều nơi. Sinh hoạt đảo lộn, tát nước cả đêm, hàng loạt xe cộ bị chết máy là những gì mà người dân Hà Nội vừa phải đối mặt. (Xem video)

Lỗ hổng trong quản lý xuất khẩu lao động: Hàng chục người dân được đưa đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài mà chằng cơ quan quản lý nào ở địa phương biết được là có hợp pháp hay không. Câu chuyện "con voi chui lọt lỗ kim" lại được nhắc đến với những lỗ hổng trong công tác xuất khẩu lao động. (Xem video)

Syria bác tin Tổng thống Assad bị bắt: Hôm qua (8/8), hàng loạt các phương tiện truyền thông đã đưa tin về một vụ tấn công tên lửa nhằm vào đoàn xe chở Tổng thống Syria Bashar al-Assad. Tuy nhiên, chính quyền Syria đã bác bỏ thông tin này. (Xem video)