Không gì khổ hơn việc sống chung phòng với người ở bẩn

Xã hội 04/10/2018 - 15:41

Cảnh sinh viên xa nhà sống trọ có muôn vàn nỗi khổ. Nào là giá phòng cao, phòng trọ bí bách, chật chội, nhưng ám ảnh nhất có lẽ là chọn nhầm bạn cùng phòng có thói ở bẩn. Khốn khổ vì chung phòng với bạn ở bẩn Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ của một cô ...

Cảnh sinh viên xa nhà sống trọ có muôn vàn nỗi khổ. Nào là giá phòng cao, phòng trọ bí bách, chật chội, nhưng ám ảnh nhất có lẽ là chọn nhầm bạn cùng phòng có thói ở bẩn.

Khốn khổ vì chung phòng với bạn ở bẩn

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ của một cô gái về nỗi khổ khi chung phòng với người bạn ở bẩn. Dòng status đau khổ: “Cần lắm cao nhân cho mẹo trị bạn gái cùng phòng” và loạt 10 chiếc ảnh chụp lại căn phòng trọ đã nói lên rõ ràng vấn đề oái ăm của cô gái này.

Những bức ảnh cận cảnh cho thấy, căn phòng trọ nhỏ hẹp gần như không còn chỗ trống. Từ giường ngủ đến nhà vệ sinh, mọi thứ đều lộn xộn, thậm chí, ngập ngụa trong rác.

Không gì khổ hơn việc sống chung phòng với người ở bẩn - ảnh 1

Câu chuyện bạn cùng phòng ở bẩn trở thành diễn đàn để các nam, nữ sinh đồng cảnh ngộ than thở nỗi lòng (Ảnh: Dân Việt)

Sau khi ngắm nghía loạt ảnh "bẩn không ai bằng" này, dân mạng bày tỏ sự ngán ngẩm trước lối ăn, lối ở mất vệ sinh của cô bạn cùng phòng ấy. Loạt ảnh về căn phòng trọ bẩn kinh hoàng khiến nhiều người không dám nhìn lần hai.

“Tôi là con trai, mê game, mê đọc truyện, mê cả tán gái cũng không đến mức ở bẩn như thế. Nhìn cái phòng có khác gì bãi rác không? Từ trên mà xuống, bừa bộn và ngập ngụa”, một nick name bức xúc.

“Sợ mấy chị, mấy em ở bẩn như này quá. Ra đường ai cũng son phấn lung linh, quần áo thơm tho mà không biết ở nhà bẩn đến mức này. “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” không phải là câu nói đùa đâu các chị ạ. Ở bẩn thì cuộc sống văn minh thế nào được”, một nick name chỉ trích.

Một số chàng trai nhân câu chuyện này còn khuyên nhủ nhau, chọn bạn gái, chọn vợ phải thật cẩn thận, tìm hiểu rõ nếp ăn, nếp ở để tránh rước phải những cô gái như thế này về nhà.

-> Cô dâu khóc nức nở níu tay chú ruột khi người thân ra về

Video: Khoảnh khắc cây cầu 1,6 km bị nổ tung thành tro bụi