Không gian tiệc cưới lãng mạn của Tú Anh

21/07/2018 - 19:33 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Không gian tiệc cưới lãng mạn của Tú Anh 0

Lễ cưới Tú Anh và chồng Phạm Gia Lộc diễn ra vào 21/7, một ngày mà Hà Nội mưa, ngập trên diện rộng. Ngày vui của Á hậu Việt Nam 2012 được tổ chức tại nhà hàng lớn tại Long Biên, dự kiến có sự tham gia của đông đảo khách mời nổi tiếng như Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Hoàng Anh, Thanh Tú...

Không gian tiệc cưới lãng mạn của Tú Anh 1

Không gian lễ cưới tại nhà cô dâu đươc bài trí trang nhã với màu trắng chủ đạo. Sát giờ cưới, Tú Anh chia sẻ trên trang cá nhân: 'Làm gì có ai thương em như vậy, có ai vẫn luôn ở đây, đứng sau lưng em để những khi chơi vơi, mang bình yên chẳng mang gì xa xôi'.

Không gian tiệc cưới lãng mạn của Tú Anh 2

Trước đó, khi nói về bạn trai cô cũng dành nhiều lời ngọt ngào: 'Từ những ngày đầu yêu nhau, anh vẫn thường nói với tôi rằng xuất phát điểm mình đến với nhau đã không dễ dàng như nhiều cặp đôi khác, phải chăng vì thế mà mỗi ngày trôi qua, hai đứa lại càng thấy trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn'.

Không gian tiệc cưới lãng mạn của Tú Anh 3

Cô dâu Tú Anh trước giờ trọng đại. 

Không gian tiệc cưới lãng mạn của Tú Anh 4

Tú Anh hơn bạn trai một tuổi. Trước khi đến với Tú Anh, Gia Lộc từng là bạn trai của nữ ca sĩ Văn Mai Hương.

>>>XEM THÊMTrước giờ G hôn lễ, Tú Anh đăng ảnh cùng lời nhắn ngọt ngào đến chồng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.