Không khí lạnh đổ bộ vào tối diễn ra trận bán kết lượt về giữa tuyển Việt Nam và Philippines

Xã hội 04/12/2018 - 20:36

Theo dự báo từ TTKTTV, Khoảng chiều tối 06/12, cùng lúc diễn ra trận bán kết lượt về giữa tuyển Việt Nam và Philippines, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ. Tin không khí lạnh chiều 4/12: Theo TTKTTV, hiện nay (04/12): Ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía ...

Theo dự báo từ TTKTTV, Khoảng chiều tối 06/12, cùng lúc diễn ra trận bán kết lượt về giữa tuyển Việt Nam và Philippines, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ.

Tin không khí lạnh chiều 4/12:

Theo TTKTTV, hiện nay (04/12): Ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.   

Dự báo: Khoảng chiều tối và đêm 06/12, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu Đông Bắc Bắc Bộ, ngày 07/12 ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung Trung Bộ; gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4.

Không khí lạnh đổ bộ vào tối diễn ra trận bán kết lượt về giữa tuyển Việt Nam và Philippines - ảnh 1

Không khí lạnh đổ bộ vào tối diễn ra trận bán kết lượt về giữa tuyển Việt Nam và Philippines 

Từ đêm 06/12, khu vực Đông Bắc Bắc Bộ trời chuyển rét, từ ngày 07/12 các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét; nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17 độ, ở vùng núi Bắc Bộ 11-13 độ.

Ở vịnh Bắc Bộ từ đêm 06/12, gió chuyển hướng Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6-7, giật cấp 8; biển động mạnh. Từ ngày 07/12, trên khu vực Bắc Biển Đông gió đông bắc mạnh dần lên cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh.

Cảnh báo mưa lớn, dông, lốc, sét: Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp nên từ chiều tối ngày 06/12, các tỉnh ở vùng núi phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, sau đó vùng mưa mở rộng xuống các khu vực khác ở Bắc Bộ.

Từ ngày 07/12, các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông.Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét: cấp 1

Thời tiết Hà Nội: Gần sáng ngày 07/12 có mưa rào và dông, trời chuyển rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ.

=> Video: Cháy lớn tại khu tập thể cũ trên phố Tôn Thất Tùng

Xem thêm video: Truyền nhau video HLV Park Hang-seo cưng nựng thú cưng cực đáng yêu