Không ngờ những trang phục mà Black Pink mặc lại 'cổ lỗ sĩ' đến như vậy

Phái đẹp 03/01/2019 - 08:00

Cộng đồng mạng và fan hâm mộ của nhóm nhạc Black Pink vừa mới phát hiện một sự ngẫu nhiên khi các trang phục biểu diễn của các nàng ca sĩ đình đám xứ Kim Chi rất giống đồ của Chanel thời thập niên 90.

Các thiết kế váy áo của nhóm nhạc Black Pink trùng hợp thay rất giống của nhà mốt huyền thoại Chanel thời thập niên 90. Chứng tỏ stylist của nhóm nhạc đình đám xứ Hàn này rất có “tầm” khi biết cách biến hóa trang phục thành những thiết kế thời thượng, đẳng cấp nhất.

Có thể thấy những mẫu của Chanel khi xưa từ màu sắc đến kiểu dáng rất giống trang phục của Black Pink mặc hiện tại.

Phải công nhận là đồ Chanel vô cùng đẹp và thời thượng vẫn còn sống mãi với thời gianPhải công nhận là đồ Chanel vô cùng đẹp và thời thượng vẫn còn sống mãi với thời gian
Chất liệu cổ điển vải tweed mang đặc trưng của nhà ChanelChất liệu cổ điển vải tweed mang đặc trưng của nhà Chanel
Gam màu tím lavender nay đã trở lại trong làng mốt của năm nay.Gam màu tím lavender nay đã trở lại trong làng mốt của năm nay.

Không ngờ những trang phục mà Black Pink mặc lại cổ lỗ sĩ đến như vậy

Không ngờ những trang phục mà Black Pink mặc lại cổ lỗ sĩ đến như vậy

Nhìn lại các thiết kế vào những năm 90 của Chanel, người ta vẫn thấy đẹp nức lòng, các kiểu dáng crop top cắt xén tinh tế , điêu luyện từ thương hiệu đình đám Pháp.Nhìn lại các thiết kế vào những năm 90 của Chanel, người ta vẫn thấy đẹp nức lòng, các kiểu dáng crop top cắt xén tinh tế , điêu luyện từ thương hiệu đình đám Pháp.
Đa số outfit hiện giờ của Black Pink đều phảng phất khá nhiều bóng dáng của Chanel.Đa số outfit hiện giờ của Black Pink đều phảng phất khá nhiều bóng dáng của Chanel.
Các kiểu áo crop top với váy ngắn hở vòng 2Các kiểu áo crop top với váy ngắn hở vòng 2
Jennie (Black Pink) được mệnh danh là “thánh sống” Chanel khi luôn được khoác trên mình các trang phục đắt đỏ từ nhà mốt Pháp này.Jennie (Black Pink) được mệnh danh là “thánh sống” Chanel khi luôn được khoác trên mình các trang phục đắt đỏ từ nhà mốt Pháp này.

Không ngờ những trang phục mà Black Pink mặc lại cổ lỗ sĩ đến như vậy

Những mẫu áo tweed không bao giờ phai mờ theo năm thángNhững mẫu áo tweed không bao giờ phai mờ theo năm tháng
Set đồ crop top và váy từ thương hiệu Chanel mà Jennie diện đều trông vô cùng đẳng cấpSet đồ crop top và váy từ thương hiệu Chanel mà Jennie diện đều trông vô cùng đẳng cấp

Không ngờ những trang phục mà Black Pink mặc lại cổ lỗ sĩ đến như vậy