Không phải cuối tuần, vườn cúc họa mi vẫn nườm nượp người chụp ảnh

23/11/2017 - 19:27 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Đến hẹn lại lên và chưa khi nào hết hot, mùa cúc họa mi về là ngay lập tức thu hút hàng trăm người đổ về chụp ảnh, ngắm hoa. Sức hút mãnh liệt này không chỉ bởi vẻ đẹp của hoa mà còn bởi hoa chỉ nở rộ trong một khoảng thời gian ngắn, nên ai cũng muốn tranh thủ lưu giữ những hình ảnh đẹp bên loài hoa này.

Chính vì thế mà ngay cả khi không phải cuối tuần, bạn cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh vườn cúc họa mi nườm nượp các chị em xúng xính váy áo đến chụp ảnh.

Theo ghi nhận, chiều qua 22/11, có hàng trăm người đổ về vườn hoa Nhật Tân, bãi đá sông Hồng để chụp ảnh cùng hoa.

Trước đây, khi trào lưu chụp ảnh cùng cúc họa mi chưa nở rộ, nó vẫn chỉ là một loại hoa bình thường, thậm chí mọc dại ven đường không ai để ý. Nhưng chính vẻ đẹp hoang dại mà thuần khiết đã khiến cúc họa mi trở thành loài hoa hot nhất mùa đông Hà Nội.

Và người trồng hoa không chỉ thu hoạch hoa để bán đi khắp các chợ, mà còn tận dụng các luống hoa để kinh doanh dịch vụ chụp ảnh.

Nếu như bạn vào khu vực bãi giữa sông Hồng sẽ mất 50 nghìn đồng vé vào cửa để được chụp với cúc họa mi và một số loại hoa khác. Nhiều người khi đến đây cũng chọn mua cho mình 1 bó cúc họa mi làm đạo cụ.

Giá giao động từ 50 nghìn đến 100 nghìn 1 bó. Nhiều người bán hoa còn tinh ý khi tự tạo những đạo cụ chụp ảnh từ loại hoa này như: vòng hoa tết đội đầu, chùm hoa cài tóc,...

Những người đến chụp với cúc họa mi cũng vô cùng đa dạng, đó không chỉ là những bạn gái trẻ mà còn là những phụ nữ trung niên, hay hội nhóm bạn thân, bạn đồng nghiệp, cả gia đình hoặc các em bé xinh xắn.

Những nhiếp ảnh gia hoặc các studio chụp ảnh cũng được mùa khách khi lịch đặt hàng chụp cúc họa mi kín cả tuần.

Các bạn gái chọn cho mình trang phục nổi bật và trau truốt ngoại hình để có được những bức hình đẹp

Các cô bác tuổi trung niên cũng không để lỡ dịp chụp ảnh cùng loại hoa xinh tươi này

Giữa cúc họa mi thì cô gái nào cũng xinh đẹp