'Không yêu nữa thì nói thẳng, đừng làm thằng đểu' - câu nói nhận 'bão like' của Huỳnh Anh trong 'Chạy trốn thanh xuân'

Giới trẻ 19/02/2019 - 09:21

Những diễn biến của Chạy trốn thanh xuâ n ngày càng trở nên gay cấn và hấp dẫn xung quanh những biến cố khó lường trong mối quan hệ giữa các nhân vật. Ở tập 22, chuyện tình của Duy và Thùy cũng bắt đầu có những rạn nứt khi Duy dần bị chinh phục bởi Nhất Mai ...

Những diễn biến của Chạy trốn thanh xuân ngày càng trở nên gay cấn và hấp dẫn xung quanh những biến cố khó lường trong mối quan hệ giữa các nhân vật. Ở tập 22, chuyện tình của Duy và Thùy cũng bắt đầu có những rạn nứt khi Duy dần bị chinh phục bởi Nhất Mai - sếp nữ xinh đẹp, thông minh và khéo léo. 

Trong tập 23, sau thời gian đi làm xa, nhớ mọi người nên Phi đã về thăm xóm trọ. Biết được chuyện Duy đang có mối quan hệ khá phức tạp với vị sếp nữ, Phi đã đợi Duy đi làm về để nói chuyện. Đoạn hội thoại của hai chàng trai nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả và đông đảo người hâm mộ. 

Phi đã ngồi đợi Duy về để nói chuyện như những người đàn ông bản lĩnh và sống có trách nhiệm với bạn bè cũng như tình yêu.

Phi đã ngồi đợi Duy về để nói chuyện như những người đàn ông bản lĩnh và sống có trách nhiệm với bạn bè cũng như tình yêu.

Về nhà muộn, Duy gửi lời xin lỗi Phi vì dù biết Phi về chơi, nhưng công ty có việc phải giải quyết nên vẫn về muộn. Đáp lại, Phi hỏi khéo: 'Giải quyết công việc với em Nhất Mai gì đó hả?', rồi không quên nhắc Duy: 'Mùi nước hoa đắt tiền, thơm… Mày bảo với em Nhất Mai dùng nước hoa mùi nhẹ nhẹ thôi, đỡ ám mùi lên người người khác'.

Không đợi Duy phải chối cãi hay giải thích, Phi chia sẻ thẳng thắn với giọng điềm đạm, chân thành dành cho người bạn cùng phòng bao lâu nay:

'Duy này, chuyện yêu đương là của mỗi đứa. Tao coi mày là bạn thân, tao coi Thùy như là em gái tao ấy. Mày nhìn xem, bây giờ kiếm được đứa nào như cái Thùy không, nó lương thiện như thế cơ mà. Tao không biết giờ mày thay đổi hay như thế nào, có còn yêu Thùy nữa hay không, nhưng mà hãy cư xử cho đàng hoàng. Nếu mà cảm thấy không còn yêu nữa thì nói thẳng với nó, đừng làm thằng đểu'.

Phi thẳng thắn sẻ chia quan điểm của mình, còn Duy chỉ lặng lẽ lắng nghe.

Phi thẳng thắn sẻ chia quan điểm của mình, còn Duy chỉ lặng lẽ lắng nghe.

Chỉ một câu nói của Phi: 'Nếu cảm thấy không còn yêu nữa thì nói thẳng với nó, đừng làm thằng đểu' cũng đủ khiến khán giả, đặc biệt là các fan nữ 'đổ gục'. Không chỉ là lời tâm sự chân thành, câu nói của Phi còn hàm chứa quan điểm rõ ràng mà nam giới cần dứt khoát trong chuyện tình yêu - một khi đã không còn tình cảm nữa, thì hãy nói thẳng với đối phương, đừng giả tạo cũng đừng cố gắng một cách khiên cưỡng để tiếp tục mối quan hệ trong giả dối. Bởi điều này, chỉ khiến cả hai thêm tổn thương và đau khổ.

Ngay sau khi trích đoạn trên được đăng tải trên fanpage của phim, rất nhiều khán giả đã dành những lời khen cho 'soái ca' Phi như 'Phi nói chất quá', 'Phi ngầu quá!', 'Người như Phi liệu có tồn tại? Nam chính hoàn hảo nhất từng được xem'.

Nhiều khán giả khẳng định rằng: 'Mình rất thích người như Phi, nói câu nào chắc chắn câu đấy. Và quan trọng là sống không hèn. Hết yêu là nói, chứ không để lâu làm khổ nhau rồi thành thằng đểu', 'Chuẩn không cần chỉnh, hãy như Phi', 'Đừng làm thằng đểu - triệu like cho Phi'…

Câu nói của Phi nhận về bão like từ cộng đồng mạng và những khán giả đang theo dõi phim.

Câu nói của Phi nhận về bão like từ cộng đồng mạng và những khán giả đang theo dõi phim.

 

Trích đoạn tập 23 Chạy trốn thanh xuân

Thậm chí, không ít khán giả chia sẻ rằng họ xem phim vì Phi, bởi những lời nói và hành động chuẩn soái ca của Phi. Có ý kiến còn cho rằng 'Nếu An bỏ lỡ Phi thì bộ phim không còn ý nghĩa gì'.

Rõ ràng, từ đầu phim đến giờ, Phi là nhân vật nam chính chiếm được rất nhiều thiện cảm từ người hâm mộ. Không chỉ ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai, tính cách ga lăng hay sự năng động, Phi còn là người bạn thân thiết và luôn sống hết mình với các bạn bè trong xóm.

Trong tình yêu, Phi cũng luôn thể hiện sự chân thành và rõ ràng. Dù từng rất quyết tâm cưa đổ An, khi nhận ra tình cảm thực sự của An chỉ dành cho Hạo Nam, Phi đã lặng lẽ rút lui. Không chỉ thế, anh vẫn giữ được tình bạn và sự quan tâm ân cần đến An để cả hai không phải khó xử khi gặp nhau.

Nhiều khán giả tiếc nuối khi An đã không chọn Phi, nhưng họ vẫn hi vọng, tình thế có thể thay đổi bởi hành trình của phim còn tương đối dài và đương nhiên, hứa hẹn nhiều bất ngờ khó đoán trước.

Liệu những sẻ chia chân thành và sâu sắc từ Phi có khiến Duy thay đổi, thẳng thắn nói rõ chuyện tình cảm với Thùy? Tập 23 Chạy trốn thanh xuân sẽ lên sóng vào 21h40 tối nay (18/2) trên VTV3.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.