Khuôn mặt 'hòa hảo' của trợ lý HLV Park Hang-seo khi bị trọng tài nhắc nhở khiến dân mạng bật cười

Giới trẻ 20/01/2019 - 20:19

Trợ lý Lee luôn đồng hành cùng HLV Park Hang-seo kể từ khi ông thầy người Hàn Quốc bắt đầu chuyến hành trình với Việt Nam. Không chỉ giỏi về chuyên môn, ông cũng là một người quan tâm rất sát sao tới các cầu thủ. Không hiếm tình huống chúng ta thấy trợ lý ...

Trợ lý Lee luôn đồng hành cùng HLV Park Hang-seo kể từ khi ông thầy người Hàn Quốc bắt đầu chuyến hành trình với Việt Nam. Không chỉ giỏi về chuyên môn, ông cũng là một người quan tâm rất sát sao tới các cầu thủ. Không hiếm tình huống chúng ta thấy trợ lý Lee đứng sát đường pitch để chỉ đạo cho các học trò.

Trong trận đấu với Jordan hôm nay (20/1), ở phút thứ 8, chứng kiến một vài tình huống phối hợp cực kì ăn ý giữa các cầu thủ trên sân để đối phó với các đường chuyền bóng dài của Jordan, ông Lee đã không 'nhịn' được mà đứng ra sát sân để tận mắt nhìn. Thế nhưng, có vẻ trọng tài ông Alireza Faghani lại không thích tình huống 'quá khích' đó cho lắm, và ông đã nhắc nhợ trợ lý của đội tuyển Việt Nam.

Ông Lee bị trọng tài nhắc nhở

Ông Lee bị trọng tài nhắc nhở

Và vẻ mặt khá hòa hảo của HLV Park và trợ lý Lee

Và vẻ mặt khá hòa hảo của HLV Park và trợ lý Lee

Ngay cả thầy Park cũng đã ra để nghe lời trọng tài và cả hai rất vui vẻ quay trở lại băng ghế chỉ đạo. 

Trọng tài Faghabi là trọng tài 'mưa thẻ' trong trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia ở AFF Cup vừa qua. Để tránh nhiều nhất những lần phải lĩnh thẻ từ vị vua áo đen này, cả trợ lý, HLV và các cầu thủ của chúng ta cần giữ một thái độ hòa hảo để có thể có một kết quả tích cực nhất.

>> Xem thêm: Tác giả 'mưa thẻ vàng' sân Mỹ Đình bắt chính trận Việt Nam – Jordan​

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giới trẻ