Khương Thịnh Miền Trung phân phối chính thức dự án Nhơn Hội New City

Nhà đất 26/08/2019 - 16:24

Khương Thịnh Miền Trung - đơn vị bán hàng xuất sắc nhất dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn - tâm điểm đầu tư Đất nền luôn được xem là "của để dành" cho giới đầu tư, dù thị trường ở giai đoạn nào thì đất nền luôn là phân khúc có nhu cầu lớn vào mọi thời điểm.  Tuy nhiên trong 6 tháng đầu năm 2019 thị trường bất động sản trên cả nước ...

Khương Thịnh Miền Trung phân phối chính thức dự án Nhơn Hội New City - ảnh 1

Khương Thịnh Miền Trung - đơn vị bán hàng xuất sắc nhất dự án Nhơn Hội New City

Quy Nhơn - tâm điểm đầu tư

Đất nền luôn được xem là "của để dành" cho giới đầu tư, dù thị trường ở giai đoạn nào thì đất nền luôn là phân khúc có nhu cầu lớn vào mọi thời điểm.  Tuy nhiên trong 6 tháng đầu năm 2019 thị trường bất động sản trên cả nước chứng kiến sự giảm nhiệt đối với các thị trường truyền thống như: Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang... Đổi lại các nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển sang các tỉnh lẻ như Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Định, Quảng Ngãi... để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Trong đó Quy Nhơn - Bình Định là thành phố được nhiều nhà đầu tư "dòm ngó" và đánh giá là "miếng bánh ngon" cho nhiều nhà đầu tư. Theo thông kế chỉ sau 2 năm giá đất của thành phố Quy Nhơn có sự tăng giá đột biến gấp 5 - 7. Một số khu vực hiện đang có mức giá khoảng 200 triệu đồng/m2 và một số nơi còn có giá trị giao dịch lên đến khoảng 250 triệu/m2.

Khương Thịnh Miền Trung phân phối chính thức dự án Nhơn Hội New City - ảnh 2

Nhơn Hội New City - tâm điểm đầu tư tại Quy Nhơn

Lý giải cho sự tăng giá ấn tượng của đất nền ven biển tại Quy Nhơn, nhiều nhà đầu tư vẫn cho rằng đây hoàn toàn nhờ vào sự phát triển của du lịch. Điều này khá hợp lý tuy nhiên bên cạnh đó phải kể đến sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng những chính sách "mở cửa" kêu gọi đầu tư của UBND tỉnh Bình Định.  Bên cạnh đó không thể không kể đến sự đổ bộ của các ông lớn, là những chủ đầu tư uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành đầu tư bất động sản như Phát Đạt, Sungroup, Tập đoàn FLC ... đã làm thay đổi diện mạo của Quy Nhơn và những dự án làm nên tên tuổi của thị trường bất động sản Quy Nhơn.

Cái bắt tay của những “chiến hữu” uy tín

Là dự án hàng đầu làm nên sức bật bứt phá của Quy Nhơn, Nhơn Hội New City trong thời gian vừa qua đã "làm mưa làm gió" với sản phẩm đất nền ven biển. Đây là dự án có vị trí "tam cận" bao gồm: liền kề quốc lộ 19B, tiếp giáp biển và nằm gần kề lõi đô thị khu kinh tế Nhơn Hội. Bên cạnh vị trí địa lí dự án Nhơn Hội New City còn biết đến là dự án  hấp dẫn với tiến độ xây dựng thần tốc, pháp lý minh bạch và chính sách đầu tư hợp lý.

Sự thành công của  dự án Nhơn Hội New City có thể minh chứng bằng phân khu 4  được mở bán vào tháng 5 năm 2019 vừa qua thông qua các con số biết nói: Hơn 5000 lượt booking trong tổng số 1300 sản phẩm, Hoàn thành 100% cơ sở hạ tầng chỉ sau 2 tháng, vượt tiến độ xây dựng với 3 ca làm việc/ ngày, sau 2 tháng chính thức bàn giao nền đất và có sổ đỏ.

Nhằm thoả mãn cơn khát đầu tư của giới đầu tư về đất nền ven biển Quy Nhơn, ngày 16/8/2019 chủ đầu tư Phát Đạt chính thức tổ chức lễ ra quân dự án Nhơn Hội New City phân khu 2 với 1900 sản phẩm bao gồm đất nền ven biển và shophouse.

Khương Thịnh Miền Trung phân phối chính thức dự án Nhơn Hội New City - ảnh 3

Chỉ từ 1.49 tỷ để sở hữu Nhơn Hội New City

Để tạo ra quy trình phát triển bền vững, đồng thời đưa sản phẩm đến tay các nhà đầu tư một cách chuyên nghiệp, chủ đầu tư Phát Đạt đã rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các đối tác chiến lược để triển khai và phát triển dự án. Một trong những đối tác được chủ đầu tư hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn với vai trò là đơn vị phân phối chính thức dự án Nhơn Hội New City là công ty cổ phần đầu tư Khương Thịnh Miền Trung - đơn vị phân phối bất động sản uy tín trên toàn cả nước.

Hiện nay để hỗ trợ khách hàng trực tiếp tham quan dự án và có cái nhìn thực tế về tiềm năng Nhơn Hội New City - Phân Khu 2, Công ty Khương Thịnh Miền Trung xây dựng quy trình đưa đón khách hàng từ mọi miền đất nước đến thành phố Quy Nhơn, đồng thời mở thêm văn phòng đại diện tại Quy Nhơn nhằm hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất cho khách hàng có nhu cầu.

Để đồng hành cùng Khương Thịnh Miền Trung và sở hữu một sản phẩm đất nền ven biển giá chỉ từ 1,49 tỷ quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Khương Thịnh Miền Trung

Hotline: 1900.0007 hoặc 090.999.2638

Địa chỉ: 266 Nguyễn Tri Phương, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Gmail:  info@khuongthinhmientrung.com.vn

Website: www.khuongthinhmientrung.com.vn

Văn phòng đại diện Khương Thịnh Miền Trung tại Quy Nhơn

Địa chỉ: 42 Nguyễn Tất Thành, Lê Hồng Phong, Tp Quy Nhơn, Bình Định