Kiểm tra điện thoại của chồng thì phát hiện số lạ, tôi tò mò gọi thử ai ngờ ngày hôm sau được chuyển 2 tỷ vào tài khoản

Tình yêu 21/05/2021 - 14:34

Đến lúc chồng đi làm về, tôi cũng tỏ ra như không có chuyện gì. Ban đêm, khi anh chìm vào giấc ngủ, tôi lén lấy điện thoại ra xem thì mới hay sự thật phũ phàng.

Tôi và chồng đã kết hôn được 3 năm. Dù chưa sinh con nhưng điều này không làm ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của chúng tôi. Chồng luôn bảo rằng, anh muốn thảnh thơi thêm một thời gian nữa rồi mới tính chuyện sinh con đẻ cái.

Chồng là người đàn ông đặc biệt, anh rất có trách nhiệm với gia đình và tốt với tôi. Tiền lương anh đi làm đều đưa cho tôi 80%, chỉ giữ lại một ít phòng có việc gấp. Công việc của tôi thì nhàn hạ nên đồng lương hạn hẹp. Tôi thường dùng tiền lương của mình để chi tiêu vặt và thỉnh thoảng gửi biếu bố mẹ ở quê. Còn tiền chồng đưa tôi mang đi gửi tiết kiệm đứng tên mình. Đôi lúc chồng thiếu tiền xin tôi cũng chẳng bao giờ rỉ ra một đồng.

Để có tiền lương cao, chồng tôi thường phải làm thêm giờ và hay đi công tác. Đôi lúc ở nhà một mình tôi cũng cảm thấy cô đơn và tủi thân lắm nhưng rồi nghĩ bụng sẽ cố gắng chịu đựng để chồng xây dựng kinh tế vững chắc hơn.

Nhưng thời gian gần đây, tôi lại muốn sinh con để vui nhà vui cửa. Bố mẹ hai bên cũng giục chuyện này nên tôi đã bàn với chồng. Ai ngờ anh một phản đối và nói rằng muốn kiếm nhiều tiền hơn nữa rồi mới sinh con . Tôi nói nhiều quá thì anh cố tình trốn tránh việc này. Anh còn hay nửa đùa nửa thật: “Anh mà không có tiền thì khó sống với em lắm”.

Gần đây xảy ra một chuyện khiến tôi bất an trong lòng. Vốn dĩ điện thoại di động của chồng không có mật khẩu, tôi muốn xem gì cũng được. Nhưng giờ anh bỗng đặt mật khẩu, khi tôi hỏi thì anh bảo làm thế cho an toàn. Với cảm giác của một người phụ nữ, tôi thấy mọi việc không đơn giản như vậy nhưng vì tin tưởng chồng nên suy nghĩ đó chỉ thoáng qua trong đầu.

Một hôm tôi được nghỉ làm và muốn tạo sự bất ngờ cho chồng nên nấu một hộp cơm toàn những món chồng thích. Tôi vội mang đến công ty cho chồng thì thấy anh đang đi bộ cùng một cô gái. Hai người cười nói rất vui vẻ và hình như vừa đi ăn trưa với nhau. Tôi tức giận ném hộp cơm vào thùng rác rồi trở về nhà.

Kiểm tra điện thoại của chồng thì phát hiện số lạ, tôi tò mò gọi thử ai ngờ ngày hôm sau được chuyển 2 tỷ vào tài khoản - ảnh 1

Đến lúc chồng đi làm về, tôi cũng tỏ ra như không có chuyện gì. Ban đêm, khi anh chìm vào giấc ngủ, tôi lén lấy điện thoại ra xem. Sau 2 lần thất bại, tôi cũng biết mật khẩu điện thoại chồng là 4 số cuối trong căn cước của anh. Trong lịch sử có một số điện thoại lạ thường xuyên gọi qua gọi lại, tôi tò mò gọi thử thì nghe giọng người phụ nữ đầu kia bắt máy. Cô ấy nói: “Cuối cùng thì anh cũng sẵn sàng gọi cho em. Vợ anh đã đi ngủ chưa?”.

Lúc đó tôi thực sự bàng hoàng rồi giật chồng dậy thì anh mới thú nhận mọi chuyện. Người phụ nữ này chính là người yêu cũ của anh trước đây. Hai người qua lại sau lưng tôi một thời gian dài nhưng tôi không hề biết. Họ còn làm cùng tòa nhà văn phòng với nhau nên lại càng dễ hẹn hò gặp gỡ.

Tôi chưa biết phải làm sao thì ngay hôm sau, người phụ nữ kia gọi điện cho tôi nói: “Nghe nói cô thích tiền lắm nên tôi sẽ chuyển 2 tỷ với điều kiện, cô phải ly hôn với chồng”. Tôi tức giận cúp máy thì một lúc sau thấy tài khoản ngân hàng báo trên điện thoại đúng như số tiền cô gái ấy nói.

Sau này tôi mới biết, thì ra chồng và cô ta đã bàn bạc với nhau chuyện này. Chồng đưa số tài khoản của tôi cho người tình để cô ta chuyển tiền. Tôi nghĩ đến nước này thì không còn tình nghĩa gì mà níu kéo cuộc hôn nhân với chồng nữa. Tôi chấp nhận số tiền và ly hôn với người đàn ông bội bạc. Tôi nghĩ với số tiền này, tôi trở về quê cũng xây được nhà cửa đàng hoàng và báo hiếu bố mẹ. Rồi tôi cũng sẽ tìm hạnh phúc cho riêng mình thôi.

(tulinh…@gmail.com)

Con gái tự sát, mẹ bàng hoàng khi đọc lịch sử tìm kiếm trên điện thoại của con

Kiểm tra điện thoại của con, bà Quyên ngã quỵ khi phát hiện hàng loạt thông tin tìm kiếm với nội dung "ăn gì để chết não", "ăn gì để đột tử"...

Kiểm tra điện thoại của chồng thì phát hiện số lạ, tôi tò mò gọi thử ai ngờ ngày hôm sau được chuyển 2 tỷ vào tài khoản - ảnh 2

Hôm nay (7/1), ETToday đưa tin về vụ tự sát thương tâm xảy ra tại Trần Hoàng Đảo, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc). Nạn nhân là nữ sinh 16 tuổi tên Tiểu Đỗ.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người quan tâm là hàng loạt sự việc xảy ra trước khi cô bé tự sát.

Cụ thể, vào khoảng 4h sáng ngày 28/10/2020, bà Dương Thụ Quyên (mẹ nữ sinh) phát hiện con gái đang hấp hối trong phòng riêng nên gọi xe đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, nữ sinh đó đã tử vong do suy hô hấp, ngộ độc thuốc, ngừng tim sau 8 ngày điều trị.

Kiểm tra điện thoại của chồng thì phát hiện số lạ, tôi tò mò gọi thử ai ngờ ngày hôm sau được chuyển 2 tỷ vào tài khoản - ảnh 3

Nữ sinh Tiểu Đỗ.

Quá đau thương sau cái chết của con, bố mẹ Quyên bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân. Kiểm tra điện thoại của con, bà Dương Thụ Quyên ngã quỵ khi phát hiện hàng loạt thông tin tìm kiếm với nội dung "ăn gì để chết não", "ăn gì để đột tử",....

Nghi ngờ phía sau có uẩn khúc, gia đình nữ sinh đào sâu hơn về các mối quan hệ của con thì biết khi còn sống, cô bé chơi thân với nam sinh A. Ngày 15/10/2020, một nhân viên học vụ của trường còn chụp được ảnh Tiểu Đỗ và A. nắm tay nhau trong khuôn viên trường.

Lãnh đạo trường cho rằng 2 học sinh có "quan hệ trên mức bạn bè" nên đã đình chỉ học cả hai người.

Ngày 22/10/2020, Tiểu Đỗ và A. quay lại trường. Họ ngồi nói chuyện với nhau sau giờ học thì tiếp tục bị nhìn thấy, nhà trường đình chỉ học của họ nửa tháng.

Theo lời bà Dương Thụ Quyên, trong lần đình chỉ học đầu tiên, giữa bà và Tiểu Đỗ xảy ra tranh cãi. Cô bé hỏi: "Mẹ có phải đang xấu hổ vì con không?". Đến lần thứ hai, Tiểu Đỗ giam mình trong phòng ngủ, không nói chuyện với ai và cứ khóc một mình.

"Tôi chỉ nghĩ con bé buồn nên muốn ở một mình vì Tiểu Đỗ học khá tốt, được mọi người nhận xét là hoạt bát, hòa đồng. Tôi không nghĩ đằng sau sự im lặng lại là ý định tự sát" , mẹ Tiểu Đỗ cho biết.

Kiểm tra điện thoại của chồng thì phát hiện số lạ, tôi tò mò gọi thử ai ngờ ngày hôm sau được chuyển 2 tỷ vào tài khoản - ảnh 4
Hình ảnh được cho là bằng chứng chứng minh Tiểu Đỗ và bạn thân A. có mối quan hệ trên tình bạn.

Sau khi móc nối các sự kiện, người thân của Tiểu Đỗ tin rằng cái chết của cô bé và mối "quan hệ trên mức bình thường" cộng với 2 lần đình chỉ học có liên quan với nhau.

Bà Thụ Quyên sau đó công khai đoạn trò chuyện của Tiểu Đỗ và nam sinh A. lên MXH. Theo đó, cả 2 tâm sự với nhau rất nhiều nhưng không hề có câu nào đề cập đến chuyện yêu đương.

Bà Thụ Quyên cho rằng kể cả 2 đứa trẻ có thực sự yêu sớm thì nhà trường cũng không nên vì một bức ảnh mà quy chụp, đình chỉ học của chúng. Điều nhà trường cần làm là nên hướng dẫn cho những đứa trẻ mới lớn hiểu rõ cách chúng ứng xử thế nào cho đúng tuổi mà thôi.

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, đáp trả lời chỉ trích của phụ huynh Tiểu Đỗ, đại diện nhà trường cho biết 2 học sinh Tiểu Đỗ và A. đã có ít nhất 4 lần tiếp xúc thân mật. Đồng thời, nhà trường chỉ xử lý theo quy định sau khi đã có đủ thông tin và bằng chứng.

Ngoài ra, lãnh đạo nhà trường cũng nói họ không hề đình chỉ học 2 học sinh mà chỉ thông báo cho gia đình khuyên bảo 2 học sinh, còn 2 em vẫn đến lớp bình thường. Nhà trường cũng tiết lộ khi yêu cầu gia đình lên nói chuyện thì bà Quyên đã từ chối hợp tác.

Giải thích điều này, bà Quyên cho biết: "Tôi không muốn gặp nhà trường vì lúc đó đang phải lo hậu sự cho con gái và vì đang quá đau lòng".

Hiện tại, sự việc đang sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chồng mất đã lâu nhưng mẹ anh phản đối kịch liệt tôi đi bước nữa trong khi chị dâu nhiệt tình ủng hộ, biết lý do tôi chỉ muốn cao chạy xa bay khỏi gia đình này Nếu lâm phải tình cảnh éo le này, mọi người liệu có quyết đoán được nữa không? Chồng tôi ra đi để lại nỗi mất mát lớn cho toàn bộ gia đình. Những người thân của anh đau 1 thì chắc tôi khổ tâm gấp vạn lần. Ngày...

Chia sẻ