Kiếm Thế ưu đãi khủng cho người chơi

Thể thao 27/03/2014 - 18:42

Kiếm Thế ưu đãi khủng cho người chơi Đồng loạt tặng vàng 9999, lương bằng tiền mặt, ưu đãi người chơi quay lại Kiếm Thế qua hoạt độngĐông Sơn Tái Khởi, mở sự kiện không thu phí ít nhất 04 tháng ở m...

Đồng loạt tặng vàng 9999, lương bằng tiền mặt, ưu đãi người chơi quay lại Kiếm Thế qua hoạt độngĐông Sơn Tái Khởi, mở sự kiện không thu phí ít nhất 04 tháng ở máy chủ mới, … Kiếm Thế đã kích hoạt “phát súng” mở đầu cho chiến dịch chăm sóc những người đã, đang và sẽ gắn bó với tựa game này. 

Biếu không người chơi 2,5 triệu VNĐ/tháng

Lần đầu tiên một game nhập vai dòng kiếm hiệp tặng game thủ 2,5 triệu VNĐ/tháng mà không cần phải chi trả bất cứ loại phí nào. Mỗi nhân vật chỉ cần tham gia đầy đủ và đều đặn các tính năng theo quy định của chương trình Chơi Kiếm Thế – Nhận Lương Thiệt để tích lũy điểm bổng lộc. 20 nhân vật đạt điểm tích lũy cao nhất tại mỗi máy chủ mới sẽ nhận 2,5 triệu/nhân vật/tháng. Sự kiện này hiện đang được game thủ quan tâm và tham gia đông đảo. Dự kiến, sự kiện này sẽ tạm kết thúc vào ngày 06/4/2014.

no image 

Chơi game sẽ nhận tiền mặt từ nhà phát hành (Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Tặng Vàng 9999 cho game thủ

Với 15 lần trả góp hữu hiệu cho trang bị Hoàng Kim, mỗi nhân vật sẽ có cơ hội sở hữu vĩnh viễn bộ trang bị được xem là một trong ba bộ trang bị “đỉnh” của Kiếm Thế (sau Long Hồn và Kim Long). Đặc biệt, sau mỗi lần trả góp hoặc gia hạn trang bị, nhân vật sẽ nhận được số lần mở quà. Có 05 chỉ Vàng 9999 sẽ dành cho 05 game thủ may mắn nhất của chương trình.

no image 

Nhận Vàng từ Kiếm Thế (Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Chú trọng vào việc giảm thiểu tiêu hao phí

Trong các hoạt động được khai mở vào ngày 07/3 của bản cập nhật Hoàng Kim Giáp, Đông Sơn Tái Khởi hỗ trợ người chơi một cách tối đa và hiện được game thủ đánh giá cao. Với hoạt động này nếu người chơi phải chi trả 30 Đồng/ngày/tính năng hoặc không chi trả bất kỳ loại phí nào thì hành trang của nhân vật đều có thể nhận các loại phần thưởng như Trục Cuốn Công Trạng, Ngũ Hành Hồn Thạch, Tinh Hoa Thần Sa,… Đây là các vật phẩm đóng vai trò cốt yếu trong việc tăng danh vọng trang bị, nâng cấp ngũ hành và vũ khí Thần Sa. Khung phần thưởng là như nhau và chỉ khác nhau về điểm báo danh nhận thưởng, trả phí 30 Đồng sẽ nhận 08 điểm báo danh, miễn phí thì nhận 01 điểm. 

no image 

Những đường đua công bằng ở Kiếm Thế

Riêng với chiếc thẻ bài Tái Khởi Mật Hàm thì việc đua top liên server sẽ tạo được cảm giác công bằng và lôi kéo người chơi xích lại gần nhau hơn. Trải nghiệm đường đua gay cấn trên những miền đất kỳ bí, nhân vật sẽ bồi hồi nhớ lại những trận thư hùng bất phân thắng bại trong Kiếm Thế. Với 100 hào kiệt xuất chúng ở mỗi máy chủ sẽ nhận được các phần thưởng Phi Phong các loại, Yến Tiểu Lâu, Ức Vân – Nữ Anh Hùng, Huyền Tinh các cấp, Mảnh Đơn Tâm Chi Nhẫn, Hòa Thị Bích,… cùng rất nhiều các phần thưởng có giá trị trong việc thăng cấp và định vị thanh thế giang hồ. Dự kiến, ngày 31/3 hoạt động Đông Sơn Tái Khởi sẽ chính thức khép lại.

Không mở sự kiện thu phí tiền Đồng ít nhất 04 tháng kể từ ngày mở máy chủ mới

Theo đó, đến với vùng đất mới, người chơi hoàn toàn được hưởng đặc quyền không áp dụng các sự kiện thu phí tiền Đồng ít nhất trong 04 tháng kể từ khi máy chủ khai mở. Ngoài ra, các quyền lợi khác vẫn được đảm bảo như áp dụng Đại Kiếm Lệnh 3, không giới hạn thời gian mở cấp 150, chương trình nhận tiền thật,…

no image 

Trải nghiệm tuyệt vời cùng Kiếm Thế

Hơn 05 năm có mặt tại thị trường Việt, Kiếm Thế đã tạo cho mình một vị thế nhất định trong làng game và trong lòng cộng đồng game thủ. Định hướng trong thời gian tới của ban điều hành vẫn sẽ tiếp tục lắng nghe, chăm sóc và đẩy mạnh những ưu đãi thiết thực dành cho người chơi. Dự kiến trong quý II năm 2014, tựa game này sẽ có những hoạt động cộng đồng để kết nối người chơi.

Bạn là yêu mến game kiếm hiệp? Muốn trải nghiệm những phút giây tuyệt vời cùng thế giới kỳ ảo, đa màu sắc? Hay tìm đến không gian giải trí thú vị?… Hãy đến với Kiếm Thế để tận hưởng những điều kỳ diệu và thụ hưởng những ưu đãi bất ngờ từ tựa game này

​Theo VNE