Kiệt tác Australian Open: "Trai hư" Kyrgios & tuyệt chiêu ăn điểm quá đỉnh

18/01/2018 - 14:35 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Video "trai hư" Kyrgios ghi điểm cực đỉnh

Tạm quên đi "vết nhơ" quát khán giả "im mồm đi" tại vòng 1 Australian Open, tay vợt chủ nhà Nick Kyrgios có một trận đấu tuyệt vời trước đối thủ Viktor Troicki (Serbia). Gã "trai hư" nước Úc đã có một trận đấu trên cơ hoàn toàn so với đối thủ và việc anh giành vé đi tiếp sau khi thắng 3 set không có gì bất ngờ.

Kiệt tác Australian Open: "Trai hư" Kyrgios & tuyệt chiêu ăn điểm quá đỉnh - 1

Kyrgios có pha ghi điểm quá hay ở ngày 3 Australian Open

Ở tuổi 22 Kyrgios vẫn chưa thực sự trưởng thành về tính cách tuy nhiên lối chơi của anh thì khó có thể chê. Giao bóng ổn định, bao sân tốt và làm chủ những kỹ thuật cơ bản, thật sự khó đánh bại "trai hư" vào lúc này.

Kyrgios cũng chính là chủ nhân của pha bóng đẹp mắt nhất ngày 3 Australian Open. Khi đối thủ tung cú trái đưa bóng ra mang cực khó, Kyrgios vẫn bình tĩnh di chuyển rồi chạm bóng chuẩn xác đưa bóng đi vòng qua lưới rơi vào phần sân ghi điểm. Đó là pha bóng thể hiện kỹ năng chơi bóng thượng thừa đạt tới tầm "quái kiệt" của tay vợt 22 tuổi.

Thử thách tăng lên với Kyrgios ở vòng 3 khi anh sẽ phải đụng độ với hạt giống số 15 - Jo-Wilfried Tsonga (Pháp), tay vợt có thể lực được sánh ngang với huyền thoại boxing Muhammad Ali.

Kiệt tác Australian Open: ”Giáo sư” Federer tính như thần, 2 đòn cực hiểm
Kiệt tác Australian Open: ”Giáo sư” Federer tính như thần, 2 đòn cực hiểm

Khi Federer xách vợt ra sân thì kiểu gì CĐV cũng được thưởng thức kiệt tác.

Bấm xem >>