Kiều Minh Tuấn bất ngờ tiết lộ: Một chi tiết thú vị trong ''Lật mặt: 48H'' hóa ra lại có thật ở ngoài đời

Giải trí 16/04/2021 - 14:48

Kiều Minh Tuấn nhận ra một phân cảnh trong phim "Lật mặt: 48H" lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật ngoài đời của Lý Hải.

Sau hai lần dời lịch công chiếu, tác phẩm phim điện ảnh Lật mặt: 48H đã chính thức được lên sóng vào tối ngày 14/04. Được biết, Lật mặt: 48H thuộc thể loại hành động - hài với nhiều đại cảnh, cảnh chiến đấu gay cấn và nguy hiểm được quay công phu trên sông nước miền Tây. 

Kiều Minh Tuấn bất ngờ tiết lộ: Một chi tiết thú vị trong ''Lật mặt: 48H'' hóa ra lại có thật ở ngoài đời - ảnh 1 Dàn sao đếm tham dự buổi ra mắt đoàn phim Lật mặt: 48H

Không chỉ thể hiện một cách đặc sắc các cảnh quay hành động với nội dung kịch tính, hấp dẫn, không kém phần hài hước, Lý Hải còn lồng ghép thêm những câu chuyện có thật ngoài đời vào bộ phim. Mới đây, một tiết lộ của Kiều Minh Tuấn đã cho khán giả biết điều đó.

Kiều Minh Tuấn bất ngờ tiết lộ: Một chi tiết thú vị trong ''Lật mặt: 48H'' hóa ra lại có thật ở ngoài đời - ảnh 2

Cụ thể, đoạn cuối Lật mặt: 48H có cảnh Lâm (Mạc Văn Khoa) đi tới từng nhà dân trong làng Chăm để mượn điện thoại. Vô tình, cậu cặp phải một cặp vợ chồng già. Cụ bà lú lẫn nhầm Lâm với Út - con trai lâu ngày không trở về của mình khiến cả 3 tay bắt mặt mừng xúc động. Tuy nhiên lúc này, Lâm phải chạy trốn kẻ xấu nên không thể nán lại lâu.

Kiều Minh Tuấn bất ngờ tiết lộ: Một chi tiết thú vị trong ''Lật mặt: 48H'' hóa ra lại có thật ở ngoài đời - ảnh 3

Đến kết phim, sau khi giải quyết hết vấn đề thì vợ chồng Lâm dẫn vợ chồng Hiền (Võ Thành Tâm) và con gái đến thăm hai cụ già nọ, tự nhận là cậu Út - con của hai người. Tuy nhiên lúc này, cụ bà quả quyết Lâm không phải con trai mình khiến đôi bên vô cùng khó xử.

Kiều Minh Tuấn bất ngờ tiết lộ: Một chi tiết thú vị trong ''Lật mặt: 48H'' hóa ra lại có thật ở ngoài đời - ảnh 4 Kiều Minh Tuấn bất ngờ tiết lộ: Một chi tiết thú vị trong ''Lật mặt: 48H'' hóa ra lại có thật ở ngoài đời - ảnh 5

Vào tối ngày 15/04, sau khi xem qua bộ phim Lật mặt: 48H của đàn anh Lý Hải, Kiều Minh Tuấn đã chia sẻ suy nghĩa về phân cảnh cuối của phim: "Coi Lật mặt xong! Sáng ngồi ăn sáng với thằng em. Vô tình nó kể về chuyện của anh Hải và mẹ anh ấy. Tự dưng mình chợt nhớ lại cảnh cuối của phim. Đúng là khúc đó mình có cười với miếng hài ấy, nhưng xong rồi mình lại có cảm giác trong lòng sao sao khó tả. 

Không biết là đoạn trong phim và đoạn đời của anh là một hay chỉ vô tình trùng khớp? Rồi từ sáng đến giờ trong đầu cứ nhớ về đoạn này... Cũng muốn nhắn hỏi ảnh vì sao ảnh bỏ vô phim, cảm xúc của ảnh là gì? Làm kỉ niệm hay chỉ đơn giản là kinh nghiệm? Mà sợ ảnh bận vì đang PR cho phim Lật mặt: 48h ngoài Hà Nội". 

Kiều Minh Tuấn bất ngờ tiết lộ: Một chi tiết thú vị trong ''Lật mặt: 48H'' hóa ra lại có thật ở ngoài đời - ảnh 6 Kiều Minh Tuấn

Nam diễn viên chú thích thêm: "Có thể đó là miếng hài duyên dáng lấy tiếng cười khán giả nhưng khi coi lại nó sẽ lấy đi nước mắt của ảnh và những người đồng cảm... Đỉnh cao của bi kịch là hài kịch. Tại biết đến câu chuyện cái mình nhớ mẹ, mình không biết mình sẽ đối mặt ra sao khi chuyện đó xảy ra". 

Kiều Minh Tuấn bất ngờ tiết lộ: Một chi tiết thú vị trong ''Lật mặt: 48H'' hóa ra lại có thật ở ngoài đời - ảnh 7 Kiều Minh Tuấn bất ngờ tiết lộ: Một chi tiết thú vị trong ''Lật mặt: 48H'' hóa ra lại có thật ở ngoài đời - ảnh 8 Hình ảnh đính kèm trong bài viết

Được biết, đoạn cuối trong phim Lật mặt: 48H phảng phất giống với câu chuyện ngoài đời của Lý Hải. Trước đó, trong một đoạn video của Minh Hà, mẹ của giọng ca Trọn đời bên em nghe thấy tiếng của các cháu liền choàng ngồi dậy và nở nụ cười hiền hậu. Thế nhưng, bà lại không thể nhớ ra đứa con trai của mình. Thậm chí bà còn nói: "Lý Hải là ai vậy? Hình như là bà con với tôi đúng không?"

Kiều Minh Tuấn bất ngờ tiết lộ: Một chi tiết thú vị trong ''Lật mặt: 48H'' hóa ra lại có thật ở ngoài đời - ảnh 9 Lý Hải và mẹ