Kiểu tóc che trán dô, tóc hói, mặt béo: Tóc đuôi ngựa

Phái đẹp 24/04/2020 - 16:37

Cách bạn buộc tóc hay thêm chút nhấn nhá cho kiểu tóc đuôi ngựa hoàn toàn có thể che giấu những khuyết điểm trên gương mặt của mình.

Không chỉ dễ ứng biến mà tóc đuôi ngựa còn là một trong những kiểu tóc thời trang và cá tính nhất mà bạn từng biết. Kiểu tóc linh hoạt đến độ dường như nó là "vị cứu tinh" cho vẻ ngoài của bạn mỗi khi mái tóc có vấn đề khó kiểm soát. Chỉ cần buộc gọn hết lại là nhanh chóng có được diện mạo hoàn hảo hợp mọi hoàn cảnh và mọi trang phục mà bạn đang mặc.

Thêm một lý do nữa để phái đẹp tiếp tục mê mẩn và ưu ái kiểu tóc đơn giản và cá tính này: cách bạn buộc tóc hay thêm chút nhấn nhá cho kiểu tóc đuôi ngựa hoàn toàn có thể che giấu những khuyết điểm trên gương mặt của mình. 

Dành cho nàng trán dô, mặt ngắn: Đừng bao giờ buộc hớt hết tất cả tóc lên, hay để một chút tóc mái lệch một bên cùng tóc mai hai bên rủ nhẹ như vậy nhược điểm trán dô của bạn sẽ được che đi một cách khéo léo.

Kiểu tóc che trán dô, tóc hói, mặt béo: Tóc đuôi ngựa - ảnh 1

Kiểu tóc che trán dô, tóc hói, mặt béo: Tóc đuôi ngựa - ảnh 2

Khắc phục nhược điểm khuôn mặt dài, nhọn: Buộc tóc đuôi ngựa dù cao hay thấp hãy lấy một vài lọn tóc hai bên mai, có thể vén gọn vào tai hoặc để rủ như vậy nhìn khuôn mặt bạn cũng cân đối hơn. Phần tóc mai hai bên cũng giúp bạn nhìn trẻ hơn hẳn so với tuổi thật.

Kiểu tóc che trán dô, tóc hói, mặt béo: Tóc đuôi ngựa - ảnh 3

Nếu bạn có khuôn mặt tròn đầy, không rõ đường xiên hàm: Tóc đuôi ngựa buộc cao sẽ giúp khuôn mặt có cảm giác thon dài, thanh thoát hơn là tóc buộc thấp. 

Kiểu tóc che trán dô, tóc hói, mặt béo: Tóc đuôi ngựa - ảnh 4

Với nàng bị "bò liếm", hói hai bên tóc mai: Nên buộc tóc đuôi ngựa thấp, phần tóc mai không bị kéo cao, dễ dàng nới ra để che đi phần da đầu bị hói. Tóc buộc cao dễ lộ trán hói hơn tóc buộc thấp.

Kiểu tóc che trán dô, tóc hói, mặt béo: Tóc đuôi ngựa - ảnh 5

Với nàng tóc mỏng dính, chuyên ệp vào da đầu: Ngay cả nàng tóc mỏng dính cũng có cách khắc phục khi buộc tóc đuôi ngựa.

Kiểu tóc che trán dô, tóc hói, mặt béo: Tóc đuôi ngựa - ảnh 6

Sau khi buộc tóc xong hay dùng tay nới lỏng tạo độ phồng cho phần đỉnh và lưng chừng đầu như vậy dù tóc có mỏng thì nhìn vẫn dày dặn và bồng bềnh hơn.

Kiểu tóc che trán dô, tóc hói, mặt béo: Tóc đuôi ngựa - ảnh 7

Một cách khác đó là dùng một chiếc kẹp tóc nhỏ để kẹp vào phần tóc buộc, cách này cũng có thể hô biến tóc mỏng thành dày dặn, bồng bềnh hơn. Hoặc bạn cũng có thể buộc nửa đầu trước sau đó buộc toàn bộ tóc lên, như vậy tóc cũng dày lên trông thấy.

Nàng tóc ngắn vẫn muốn buộc đuôi ngựa sang chảnh

Ai bảo tóc ngắn không thể buộc đuôi ngựa, bạn hoàn toàn có thể buộc hết cả lên chỉ bằng 2 bước cực đơn giản.

Kiểu tóc che trán dô, tóc hói, mặt béo: Tóc đuôi ngựa - ảnh 8

Đầu tiên hãy buộc nửa đầu, phần tóc ngắn còn lại buộc thêm một lần nữa rồi dùng kẹp tăm cố định ngược lên gáy. Phần tóc buộc ở trên sẽ che đi vết tích kẹp tăm ở dưới, và bạn có ngay kiểu tóc đuôi ngựa trẻ trung năng động rồi.