Kiều Khanh đã được cấp phép dự thi Miss World

Giải trí 22/09/2010 - 11:56

Vào sáng nay (22/09), Á hậu 1 cuộc thi HHTGNG 2010 - Nguyễn Ngọc Kiều Khanh đã chính thức được cục nghệ thuật Biểu diễn đồng ý cấp phép cho cô tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới được tổ chức tại SanYa - Trung Quốc từ ngày 01/10 - 30/10.

no image
 

Vào sáng nay (22/09), Á hậu 1 cuộc thi HHTGNG 2010 - Nguyễn Ngọc Kiều Khanh đã chính thức được cục nghệ thuật Biểu diễn đồng ý cấp phép cho cô tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới được tổ chức tại SanYa - Trung Quốc từ ngày 01/10 - 30/10.

Ngay sau khi nhận được công văn số 43/QD-NTBD ngày 22-09-2010 của Cục Nghệ thuật, Tập Đoàn Giải Trí Elite Việt Nam phối hợp với đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Thế giới Người Việt - Công ty CP Vinpearl - đã  tạo điều kiện và hỗ trợ Kiều Khanh trong việc chuẩn bị hành trang thiết yếu cho cuộc thi như trang phục áo dài, trang phục dạ hội, trang phục mặc hàng ngày, các loại trang phục khác theo yêu cầu của BTC cũng như tập huấn cho Kiều Khanh các kiến thức căn bản để tham dự cuộc thi...

no image

Nguyễn Ngọc Kiều Khanh - đại diện sắc đẹp VN dự thi Miss World 2010

Hiện nay, Nguyễn Ngọc Kiều Khanh đã có mặt tại Việt Nam bắt đầu khoá tập huấn cấp tốc cùng các chuyên gia của Tập đoàn Giải Trí Elite Việt Nam. Sau đó cô sẽ lên đường tham dự buổi tiệc khai mạc và một số chương trình khác tại đảo Hải Nam cũng như tiếp tục tập huấn và quay phim tại nhiều danh lam thắng cảnh của Trung Quốc cùng với các hoa hậu của hơn 100 nước.

Ngày 30/10, hơn 2,5 tỷ khán giả truyền hình khắp 5 châu sẽ được chiêm ngưỡng sắp đẹp Việt Nam tranh tài với thế giới. Cuộc thi Miss World 2010 lần này sẽ là sự kiện lớn nhất và đáng chú ý nhất từ trước tới nay với sự tham gia của hơn 100 quốc gia, số lượng các nước tham gia đông nhất từ trước đến nay và cũng là kỷ niệm 60 năm tổ chức Miss World thành lập.

Được biết, trong suốt hơn 1 tháng qua, các nhà thiết kế cũng đã sẵn sàng những bộ trang phục đẹp nhất, mọi công việc đều được các bên phối hợp cẩn thận để chuẩn bị cho đại diện sắc đẹp của VN đến với cuộc thi với NTK Hoàng Hải, Elizabeth thiết kế trang phục dạ hội và NTK Michell Ngô tài trợ toàn bộ trang phục hàng ngày. NTK Võ Việt Chung thiết kế tài trợ trợ toàn bộ áo dài cho Kiều Khanh mặc trong suốt thời gian dự thi, chiếc áo dài dành cho phần thi Trang phục truyền thống sẽ được anh thiết kế rất đặc biệt.

no image

Là Á hậu 1 của Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010, Kiều Khanh là một trong những thí sinh nổi bật, giành được rất nhiều sự ưu ái của khán giả trong và ngoài nước ngay từ các vòng thi phụ. Sống tại Đức nhưng mang quốc tịch Việt, người đẹp năm nay 19 tuổi, cao 1,76 m, nặng 53 kg với các số đo hình thể là 85-63-94 và đặc biệt, cô sở hữu một vẻ đẹp trong sáng, tươi tắn, duyên dáng đầy quyến rũ. Trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, ngoài ngôi vị Á hậu 1, cô còn đoạt danh hiệu Người đẹp Biển. Và, Kiều Khanh sẽ là niềm hy vọng của cả dân tộc Việt Nam tại cuộc thi sắp đẹp lớn nhất thế giới trong thời gian tới.


Gia Hoàng


no image
no image