Kiều Khanh về Việt Nam chuẩn bị thi Miss World

Giải trí 22/09/2010 - 12:12

Ngày 21/9, Á hậu 1 HHTG Người Việt có mặt tại TP HCM chuẩn bị trang phục, tham gia các buổi huấn luyện kỹ năng để có hành trang tốt dự cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. > Kiều Khanh được đề cử dự thi Miss World 2010

Ngày 21/9, Á hậu 1 HHTG Người Việt có mặt tại TP HCM chuẩn bị trang phục, tham gia các buổi huấn luyện kỹ năng để có hành trang tốt dự cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới.
> Kiều Khanh được đề cử dự thi Miss World 2010

Ngày 22/9, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (thuộc Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch) có công văn quyết định chọn Á hậu 1 cuộc thi HHTG Người Việt 2010 Nguyễn Ngọc Kiều Khanh trở thành đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Miss World 2010.

Trao đổi với VnExpress.net, bà Thúy Hạnh - đại diện Elite - xác nhận thông tin Kiều Khanh đang có mặt tại TP HCM để chuẩn bị hành trang đến Trung Quốc tham dự cuộc thi.

no image
Kiều Khanh sẽ so tài cùng hơn 100 người đẹp thế giới ở cuộc thi nhan sắc sắp tới. Công ty Elite Việt Nam phối hợp với công ty Vinpearl đưa Kiều Khanh đi thi Miss World 2010 và hỗ trợ cô trong mọi khâu chuẩn bị. Ảnh: Anh Tuấn.

Thúy Hạnh cho biết, thật ra, việc chọn gương mặt Việt dự Miss World và công tác chuẩn bị cho người đẹp này đã được ban tổ chức tiến hành ngay sau đêm chung kết cuộc thi HHTG Người Việt 2010. Nhưng vì sau đó, Kiều Khanh phải về Đức thu xếp việc nhập học năm đầu đại học, trong khi ban tổ chức xúc tiến làm thủ tục, xin cấp phép từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn nên thông tin chưa thể công bố rộng rãi.

Ngay cả Kiều Khanh cũng đã chuẩn bị tâm lý tham dự Miss World khi cuộc thi HHTG Người Việt kết thúc. Cô được học qua vài buổi huấn luyện kỹ năng và đến nay, phần trang phục để cô tham dự cuộc thi cũng đã hoàn tất.

Các nhà thiết kế Hoàng Hải, Elizabeth chuẩn bị phần trang phục dạ hội cho cô. Nhà thiết kế Michell Ngô tài trợ toàn bộ trang phục thường nhật. Còn Võ Việt Chung hỗ trợ toàn bộ trang phục áo dài cho Kiều Khanh trong suốt thời gian dự thi. Riêng bộ áo dài cho phần trang phục truyền thống tại Miss World được Võ Việt Chung chăm chút tạo mẫu với nhiều điểm nhấn đặc biệt.

Á hậu Kiều Khanh cho biết, những ngày qua, cô rất xúc động khi liên tục nhận được lời chúc mừng cũng như động viên từ nhiều bạn bè, kể cả những người cô chưa quen biết. "Sự ủng hộ to lớn của mọi người vừa là áp lực vừa là sức mạnh để tôi cố gắng hết sức mình tại cuộc thi sắp tới", người đẹp 19 tuổi chia sẻ.

Đầu tháng 10, đại diện Việt Nam sẽ có mặt ở Trung Quốc để dự buổi tiệc khai mạc Miss World 2010 và một số chương trình khác tại đảo Hải Nam. Cô cũng dự các buổi tập huấn và quay phim tại nhiều danh lam thắng cảnh của Trung Quốc cùng với các hoa hậu của hơn 100 nước.

no image
Tin Kiều Khanh đại diện nhan sắc Việt dự Miss World nhận được sự ủng hộ lớn của đông đảo khán giả. Ảnh: LoanBB.

Đoạt danh hiệu Á hậu 1 của Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010, Kiều Khanh là một trong những thí sinh nổi bật ngay từ khi cuộc thi này bắt đầu. Sinh ra và lớn lên tại Đức nhưng người đẹp 19 tuổi vẫn mang quốc tịch Việt. Cao 1,76 m, nặng 53 kg với các số đo hình thể là 85-63-94, công với vẻ đẹp trong sáng, tươi tắn, cô được đánh giá là đại diện xứng đáng của Việt Nam tham dự Miss World 2010.

Hoa hậu Thế giới diễn ra tại Tam Á, Trung Quốc từ ngày 1 đến ngày 30/10. Hiện tại, cuộc thi nhận được đăng ký của gần 100 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là năm có số lượng thí sinh tham gia đông nhất, cũng là dịp kỷ niệm tổ chức Miss World tròn 60 tuổi.

Đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào 30/10 tại Tam Á, thành phố cảng tuyệt đẹp phía nam đảo Hải Nam. Có hơn 2,5 tỷ khán giả truyền hình khắp thế giới được dịp chiêm ngưỡng sắp đẹp Việt Nam tranh tài với thế giới.

Thoại Hà

Theo dòng sự kiện: