Kiều nữ Hàn lại ''phát phì''

Giải trí 22/04/2013 - 10:48

Trong khi đó, cô nàng IU bị mẹ tát và đuổi ra khỏi nhà.

1. Kiều nữ Hàn lại 'phát phì'

Sau 3 tháng, bộ phim truyền hình Incarnationof Money đã khép lại với cái kết hạnh phúc cho cặp đôi chính Lee Cha Don (Kang Ji Hwan) vàBok Jae In (Hwang Jung Eum). Sau khi hoàn thành mọi kế hoạch trả thù nhờ sự giúp đỡ của Jae In, ChaDon đã cầu hôn cô nàng.

Cả hai sau đó đã có một lễ cưới hạnh phúc với sự chúc phúc của người thân và bạn bè. Tuy nhiên, khicô dâu tiến vào lễ đường, tất cả quan khách có mặt đều bị sốc. Giờ đây, Jae In đã không còn giữđược dáng vóc thanh mảnh như trước đây nữa. Vì ăn quá nhiều đồ ăn nhanh trong thời gian chăm sócmẹ, Jae In tăng nhiều cân và trở lại thân hình mũm mĩm như ở đầu phim.

no image
Thân hình mảnh mai của Jae In trước đây...

no image
...Sau một thời gian ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, cô nàng
bỗng trở nên mũm mĩm, gây bất ngờ cho tất cả
quan khách có mặt trong lễ cưới.

Mặc cho sự ngạc nhiên của các vị khách, Cha Don vẫn nhìn Jae In với ánh mắt tràn đầy sự yêu thươngvà hạnh phúc. Anh nói với cô: "Jae In à. Hôm nay em thật xinhđẹp." Jae In cũng tự tin đáp lại: "Em biết mà. Anh khôngcần phải nhắc đâu". Dứt lời, cô nàng nháy mắt đáng yêu.

no image
Tập cuối của Incarnation of Money kết thúc thành công với rating16.8%

Với đám cưới của Cha Don và Jae In, Incarnation of Money đã có cái kết viên mãn, chiều lòng cácfan. Tập cuối của bộ phim cũng đạt rating khá tốt - 16.8%, cao hơn tập trước 2.3%.

2. IU bị mẹ đuổi khỏi nhà


Tập 14 bộ phim truyền hình You're the Best Lee Soon Shinmang đến cho khán giả nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, cô nàng Soon Shin (IU) và mẹ - bà KimJung Ae (Go Doo Shim) đã xảy ra xung đột.

Khi đang trên đường về nhà, bà Jung Ae nhìn thấy Soon Shin xuống xe của Joon Ho (Jo Jung Suk) vàchào tạm biệt Mi Ryung (Lee Mi Sook). Sau khi Joon Ho và Mi Ryung đi khỏi, Soon Shin đã nhìn thấymẹ cô đang quan sát mọi việc và đã rất hoảng sợ.

no image

Jung Ae lát sau đã tức giận hỏi Soon Shin: "Chuyện gì đang diễnra vậy?" Soon Shin lí nhí trả lời: "Con đang theo học diễnxuất với cô Mi Ryung. Một diễn viên tuyệt vời như vậy đã chấp nhận khả năng diễn xuất của con. Vìvậy mẹ à, con xin mẹ hãy cho phép con được trở thành diễn viên".

Bà Jung Ae đã rất tức giận vì Soon Shin gặp mặt Mi Ryung (mẹ ruột của Soon Shin). Không kiềm chếđược cơn thịnh nộ, bà đã tát Soon Shin rồi đòi cắt đứt quan hệ mẹ con. "Hãy chấm dứt quan hệ mẹ con từ bây giờ. Tao sẽ dọn hành lý cho mày đểmày ra khỏi nhà".

Sau khi thu dọn đồ đạc của Soon Shin, Jung Ae hét lên: "Đi đi.Mày không phải con gái tao nữa".

NhượcAnh
(TH)
Giải trí