Kiều nữ lái xế sang trong tình trạng phê “bóng cười”

Pháp Luật 30/08/2018 - 22:12

Khi bị lực lượng Công an yêu cầu ra khỏi xe, cô gái trẻ đẹp đã có biểu hiện phê chất kích thích, trên ôtô vẫn còn những vật giống bóng cười.

  Chiều 30-8, Công an quận Hải Châu xác nhận: Hiện đang tạm giữ chiếc xe ô tô BKS 43A – 254… và nữ tài xế để làm rõ dấu hiệu vi phạm TTATGT. Được biết, khoảng 16h45’ chiều 30-8, lực lượng Cảnh sát trật tự đã phát hiện một ôtô 4 chỗ hiệu Mercedes chạy trên đường Nguyễn Chí Thanh (quận Hải Châu, Đà Nẵng) lạng lách, có dấu hiệu vi phạm giao thông nên truy đuổi.

  Kiều nữ lái xế sang trong tình trạng phê “bóng cười” - ảnh 1
  Kiều nữ lái xế sang trong tình trạng phê “bóng cười” - ảnh 2

  Chiếc xế sang của cô gái chạy trên đường Nguyễn Chí Thanh (quận Hải Châu, Đà Nẵng) lạng lách, có dấu hiệu vi phạm giao thông nên truy đuổi. 

  Khi đến giao lộ Nguyễn Chí Thanh - Hùng Vương, lực lượng chức năng chặn được xe này. Cảnh sát yêu cầu lái xe là cô gái trạc 30 tuổi ra ngoài làm việc nhưng cô gái không bước ra. Lúc sau, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, cô gái mới chịu mở cửa bước ra. 

  Cô gái bước xuống xe với nhiều biểu hiện như phê chất kích thích. Trên xe vẫn một số vật giống như bóng cười. Cảnh sát đã đưa cô gái cùng phương tiện về trụ sở công an quận Hải Châu để làm rõ. Theo công an quận Hải Châu, đến tối cùng ngày, cô gái này vẫn chưa tỉnh táo nên không thể lấy lời khai…

  Danh tính và nguyên nhân dẫn đến tình trạng “say bóng cười” của nữ tài xế này đang được Công an quận Hải Châu tiếp tục  làm rõ. 


  Hoài Thu