Kiều nữ làng hài Nam Thư: Lấy kinh nghiệm bị 'ném đá' để tham gia gameshow

16/10/2018 - 22:37 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Buổi công bố  chương trình Quyn lực ghế nóng 2018 vừa diễn ra tại TP.HCM, quy tụ khá đông nghệ sĩ nổi tiếng tham gia. Đây là phiên bản dành cho nghệ sĩ với sự đổi mới gần như toàn bộ so với phiên bản của năm 2017.

Theo đó, 8 người chơi trong chương trình mùa này sẽ là ca sĩ/diễn viên Trương Thế Vinh, MC/ca sĩ Minh Xù, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Lều Phương Anh, MC/diễn viên Vân Hugo, MC/người mẫu Phương Mai và nữ diễn viên Nam Thư. 8 người chơi được chia thành 2 bảng, Nam và Nữ.

Dàn khách mời và các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Dàn khách mời và các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Tại sự kiện, Kiều nữ làng hài Nam Thư cho biết bản thân cô là người ăn 'gạch đá' của khán giả khá nhiều, nhất là từ khi cô tham gia với vai trò bình luận viên trong gameshow Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội vào năm 2016.

Những chia sẻ thẳng thắn về kinh nghiệm và chuyên môn của Nam Thư lúc ấy khá bổ ích nhưng cá tính máu lửa của cô chưa được lòng khán giả. Nam Thư cho biết kể cả khi cô thực hiện web drama Nam Phi Liên Hoàn Kế gần đây và bị nợ 1,8 tỷ, cô cũng bị chửi.

Cho nên, Nam Thư đã… quen với việc bị ném đá nên cô sẽ không đóng vai 'hoa hậu thân thiện' trong sân chơi Quyền lực ghế nóng mà sẽ thể hiện cá tính thật của mình, bởi theo cô những gì thật nhất mới có thể chạm tới trái tim khán gỉa dù có thể hành trình ấy của cô hơi lâu.

Kiều nữ làng hài Nam Thư

Kiều nữ làng hài Nam Thư

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết tiếp tục nhận được lời mời tham gia Quyền lực ghế nóng bởi anh cảm thấy khá hứng thú với sân chơi để các nghệ sĩ được nói lên chính kiến của mình.

Anh cho biết bản thân vốn là một người thẳng tính, trên Facebook cá nhân anh cũng thường xuyên đả kích những tiêu cực trong xã hội. Anh nhận lời tham gia vì suy nghĩ đã là nghệ sĩ thì phải có trách nhiệm với cộng động, phải hướng khán giả của mình tới những giá trị đúng và đẹp.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ Trương Thế Vinh cho rằng chỉ khi nào con người tư duy đúng thì mới có thể làm đúng cho nên việc tham gia chương trình và cùng nhau tranh luận sẽ giúp cho mọi người đi đến cái đúng của mọi vấn đề. Và những áp lực khi tham gia chương trình sẽ thúc đẩy tư duy chính chắn hơn.

Mặc dù khá khiêm tốn trong buổi họp báo nhưng Trương Thế Vinh là một thí sinh khá cá tính và quyết liệt đưa ra chính kiến của mình trong chương trình Quyền lực ghế nóng. Theo bật mí của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, anh và Trương Thế Vinh thường xuyên tranh luận và bất đồng quan điểm với nhau, tuy nhiên cả hai vẫn tôn trọng ý kiến của đối phương và giữ quan hệ tốt với nhau.

Ca sĩ Trương Thế Vinh

Ca sĩ Trương Thế Vinh

Siêu mẫu Phương Mai cho biết trước khi chuyển từ vai trò người mẫu sang MC, khá nhiều người đã quan ngại liệu rằng một người đẹp như cô có thể trở thành một MC chuyên nghiệp. Chính vì vậy, khi được chương trình Quyền lực ghế nóng mời tham gia chương trình, cô cảm thấy rất vui vì phần nào cho thấy những nỗ lực của cô trong vai trò cầm mic đã được ghi nhận.

Siêu mẫu Phương Mai

Siêu mẫu Phương Mai

MC Minh Xù cho biết khi tham gia chương trình này có lẽ các fan của anh sẽ được nâng cấp hơn về mặt tư tưởng bởi trong chương trình sẽ có những điều chưa bao giờ anh nói ra.

MC Minh Xù

MC Minh Xù

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh hy vọng qua chương trình này, khán giả sẽ được hiểu thêm về anh, từ những quan điểm, góc nhìn của anh về những chủ đề rất thiết thực trong cuộc sống mà BTC đưa ra, chứ không chỉ là qua những sản phẩm âm nhạc.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

Ca sĩ Lều Phương Anh cho biết ban đầu cô định đóng vai 'hoa hậu thân thiện', hạn chế tranh luận với các nghệ sĩ cùng tham gia, nhưng càng quay cô lại càng máu lửa vì nhiều lúc cảm thấy 'điên lắm', 'tức lắm'… nên quyết định phơi ra hết cá tính của mình.

Với cô, chưa có chương trình nào có sức hút như chương trình này, mọi người cùng tranh luận về những chủ đề và đi đến một mục đích cuối cùng đó là giúp nhau cân bằng lại cảm xúc để hạnh phúc hơn. Là một bà mẹ 2 con, cô cũng hy vọng  việc tham gia Quyền lực ghế nóng sẽ tạo thêm nhiều động lực và cảm hứng cho các bà mẹ và những người sắp làm mẹ.

Ca sĩ Lều Phương Anh

Ca sĩ Lều Phương Anh

MC Vân Hugo cho biết hiện tại cô ít tham gia dẫn nhiều chương trình như trước để tịnh dưỡng sức khỏe. Khi nhận được lời mời của chương trình, cô khá xúc động và nhớ lại cảm giác đứng trên sân khấu nên đã nhận lời tham gia. Và cô tin rằng mình sẽ học được rất nhiều điều từ chương trình để bổ sung cho kiến thức của mình.

Điều mà cô sốc nhất ở chương trình đó chính là host của chương trình Phương Hiếu chính là kẻ thù không đội trời chung của các nghệ sĩ tham gia. Bởi, cô chưa từng thấy có chương trình nào mà MC lại chặt chém, đập thẳng thí sinh và không ngại tìm mọi thủ đoạn để thí sinh bộc lộ cá tính của mình nhiều như thế.

MC Vân Hugo

MC Vân Hugo

Chương trình Quyền lực ghế nóng tập đầu tiên sẽ lên sóng vào ngày 17/10/2018 trên VTV3.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.