Kiều nữ Rachel McAdams trở lại rạng rỡ sau khi sinh con đầu lòng

03/10/2018 - 15:47 - Nguồn: thegioidienanh.vn Yêu cầu xóa tin

Đầu năm nay, người hâm mộ vui mừng khi biết tin Rachel McAdams mang thai con đầu lòng cùng bạn trai là biên kịch Jamie Linden. Sau phim hài Game night, “nữ hoàng phim tình cảm” tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để dành thời gian chăm lo chu đáo cho gia đình, đặc biệt là đứa con vừa tròn 5 tháng tuổi.

kieu nu rachel mcadams tro lai rang ro sau khi sinh con dau long 28110
Rachel McAdams cùng bạn trai Jamie Linden

Mới đây, Rachel đã được bắt gặp trên đường phố Los Angeles với vẻ ngoài hết sức giản đơn. Xa rời công việc, cô trở nên bận rộn với vai trò là một người mẹ.

kieu nu rachel mcadams tro lai rang ro sau khi sinh con dau long 28110
Hình ảnh nữ diễn viên hiện tại

Nữ diễn viên 39 tuổi tỏ ra khá tất bật với đống đồ vừa mua sắm trên tay. Tuy vậy, trông Rachel vẫn vô cùng rạng rỡ, cô trở nên duyên dáng hơn với chiếc váy maxi hai dây màu trắng. Nhìn qua, có thể sẽ không ai biết Rachel vừa mới sinh con khi ngôi sao phim The vow nhanh chóng lấy lại vóc dáng như xưa.

kieu nu rachel mcadams tro lai rang ro sau khi sinh con dau long 28110
Cô giờ đã trở thành một người mẹ

Hiện giờ, chưa ai biết rõ bộ phim tiếp theo Rachel McAdams sẽ góp mặt. Theo một nguồn tin, cô có thể sẽ tham gia phần ba của series phim Sherlock Holmes do tài tử Robert Downey Jr đảm nhận vai chính. Tác phẩm dự kiến ra mắt vào ngày 25/11/2020.

Loading...

Vũ Anh