Kiều nữ than thở vì ngực lớn

Giải trí 21/07/2013 - 08:59

Nữ diễn viên Nam Sang Mi than thở trong chương trình truyền hình mới đây.

Nam Sang Mi kể chuyện bị tự ti vì bộ ngực

Tham gia trong chương trình talkshow Hwasin: Controller of the Heart của đài SBS phát sóng ngày 16/7 vừa qua, nữ diễn viên Nam Sang Mi gây choáng với phát ngôn sốc.

Cô bộc bạch trực tiếp: “Tôi luôn cảm thấy tự ti vì ngực lớn. Ở tuổi dậy thì, tôi thường nén ngực lại bằng băng mỗi khi đi tập thể chất”.

no image

Nam Sang Mi chia sẻ, vì ánh mắt của các nam sinh luôn khiến cô bất tiện tới mức phải nén ngực lại bằng băng mỗi khi học thể chất

Phát ngôn của nữ diễn viên nhanh chóng trở thành đề tài bình luận ngay sau chương trình. Các cư dân mạng chia sẻ những hình ảnh quá khứ của kiều nữ. Họ cảm thấy bất ngờ về thân hình sexy của Nam Sang Mi.

Đặc biệt gây chú ý nhất là hình ảnh chụp lại từ một cảnh quay Nam Sang Mi tham gia bộ phim truyền hình "Thời khắc giữa chó và sói" trong quá khứ. Thời trang trong kỳ nghỉ đã lột tả vòng một căng tròn của người đẹp. Khuôn mặt trong sáng như một đứa trẻ nhưng bờ ngực “khủng” như đập vào mặt người xem.

no image

no image

Hình ảnh chụp từ một bộ phim truyền hình Nam Sang Mi từng tham gia

Trong chương trình, Nam Sang Mi cũng nhận được sự quan tâm khi kể về chuyện xem đi xem lại hơn 100 lần MV ca nhạc “Words that are hard to say” (năm 2006) của Lee Seung Gi do đích thân cô đóng vai.

no image

Nam Sang Mi hôn môi Lee Seung Gi trong MV ca nhạc năm 2006

MV Words that are hard to say

Bất ngờ nữ hoàng sexy màn ảnh Hàn

Kim Hye Soo vừa thực hiện bộ ảnh mới nhất cho tạp chí Cosmopolitan. Nữ hoàng sexy màn ảnh Hàn khẳng định thương hiệu gợi cảm bằng shoot hình nóng bỏng.

Cô còn khiến nhiều người hiểu lầm vì màu nude của trang phục. Đây là phong cách quyến rũ thường thấy ở người phụ nữ trẻ mãi không già.

no image

no image

no image

no image

Đường xẻ táo bạo hút mắt người xem

Ngay từ những năm cuối thập niên 90 đầu những năm 2000, cô đã xác định một phong cách gợi cảm của riêng mình. Khai thác tối đa vẻ đẹp hình thể, đặc biệt là vòng 1 là cách mà nữ hoàng sexy luôn gây chú ý trong mỗi sự kiện. Ngay khi làm MC của những chương trình trao giải được phát trên truyền hình thì Kim Hye Soo vẫn chọn những trang phục gợi cảm nhất, táo bạo nhất.

Hiện tại, Kim Hye Soo đã hoàn tất vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh Face Reader (tạm dịch: Nhân tướng). Cô đảm nhận vai kỹ nữ xinh đẹp, sắc sảo, người sẽ là cầu nối của những sự kiện quan trọng.