Kim Duyên tăng hơn 10 kg

Giải trí 05/05/2020 - 23:05

Á hậu Hoàn vũ Kim Duyên nói cô hối hận vì ăn uống quá nhiều khi ở nhà tránh dịch, khiến cân nặng tăng từ 54 kg lên 64,8 kg. 

Kim Duyên ngừng các hoạt động giải trí từ tháng 3 để về với gia đình ở Cần Thơ. Cô nói: "Ở nhà lâu ngày nên buồn chán, tôi tìm vui bằng cách nấu nhiều món ăn và tự thưởng thức. Sức ăn của tôi cũng nhiều hơn người khác. Bình thường, tôi có thể ăn ba chén cơm mỗi bữa". Đến cuối tháng 4, khi lên bàn cân, cô hốt hoảng khi tăng hơn 10 kg, quần áo cũ đều chật. Mỗi khi có việc ra ngoài, cô thường chọn những trang phục phom rộng để giấu dáng. Chỉ có gương mặt vẫn bị nhiều người nhìn thấy rõ tròn hơn trước. 

Kim Duyên tăng hơn 10 kg - ảnh 1
 
 
Á hậu Kim Duyên tăng hơn 10 kg sau dịch

Kim Duyên quay video kể cảm giác khi biết mình tăng cân. Video: Nhân vật cung cấp. 

Á hậu hối hận vì đã ăn uống vô kỷ luật. Cô đặt cho mình thời hạn một tháng để tập luyện với mục tiêu xuống mức cân nặng trước đây. Mỗi ngày, Kim Duyên đến phòng gym, sau đó chạy bộ và tập bụng ở nhà. Cô quay video đăng lên trang cá nhân, mong khán giả đồng hành và giúp có thêm động lực giảm cân.

Kim Duyên đoạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Stamford Raffles (Singapore). Lúc thi nhan sắc, cô cao 1,73 m, số đo ba vòng 83-62-89 cm, nặng 53 kg. 

Kim Duyên tăng hơn 10 kg - ảnh 2

Kim Duyên trong trang phục áo tắm tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ảnh: MU

Thời gian qua, Á hậu tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng như tặng khẩu trang cho Bệnh viện Nhi Cần Thơ, "giải cứu" dưa hấu giúp nông dân miền Tây, tặng quà cho người khuyết tật, người lao động nghèo tại một số quận huyện ở TP HCM, ủng hộ sáu tấn gạo cho người bán vé số, người khiếm thính tại Tây Ninh. Mới đây, cô ủng hộ 300 phần quà cho mô hình "Siêu thị 0 đồng" do Thành Đoàn Cần Thơ tổ chức. 

Vân An