Kim Nhã phát cuồng vì Lynk Lee: “Em chia nửa đời em cho Lynk cũng được”

Giải trí 20/07/2020 - 20:36

Lynk Lee và Kim Nhã có những khoảnh khắc tung hứng cực kỳ ăn ý, khiến không khí của Người một nhà thêm phần vui vẻ, sôi động hơn.

Tập 7 Người một nhà có sự tham gia của hai vị khách mời đặc biệt, ca sĩ Lynk Lee và diễn viên Kim Nhã. Sự xuất hiện của Lynk Lee đã khiến cho cả trường quay phấn khích vì nữ ca sĩ hết sức xinh đẹp, đáng yêu. Đến Kim Nhã lẫn Thanh Duy cũng “phát cuồng” vì sự duyên dáng của Lynk Lee.

Kim Nhã phát cuồng vì Lynk Lee: “Em chia nửa đời em cho Lynk cũng được” - ảnh 1

Kim Nhã cho hay bản thân vô cùng ganh tị với sự nữ tính, nền nã của Lynk Lee vì từ nhỏ đến giờ cô được ví như con trai: “Em nói thiệt với anh Duy, em là con gái mà em không có được chút xíu nào dịu dàng, nhẹ nhàng từ trong cốt cách như Lynk cả”. Lynk Lee cho hay bản thân còn nhiều điểm chưa hoàn thiện nên cô sẽ còn tiếp tục các biện pháp cải thiện trong thời gian tới.

Là đối thủ của Lynk Lee nhưng Kim Nhã lại mắc hội chứng “phát cuồng” người đẹp khi liên tục nói những lời yêu thương với Lynk Lee. Ngay tình huống đầu tiên, khi Lynk Lee nhường cho Kim Nhã lượt chơi đầu tiên thì Thanh Duy cho rằng Kim Nhã đã được quan tâm, đối xử như con gái. Nhưng nữ diễn viên cho hay: “Giờ Lynk nói gì em cũng nghe Lynk hết, ưu tiên Lynk trước vì Lynk là con gái”.

Kim Nhã phát cuồng vì Lynk Lee: “Em chia nửa đời em cho Lynk cũng được” - ảnh 2

Sau 2 vòng thi, Kim Nhã có số tiền thưởng cao hơn và được vào vòng thi đặc biệt. Thanh Duy ngỏ ý rằng nên nghe thêm tư vấn của Lynk Lee thì Kim Nhã chia sẻ: “Lynk chơi chính cũng được luôn, Lynk nói gì em cũng tin hết ạ”.

Tiếp đến, Thanh Duy dò hỏi liệu Kim Nhã có chia thưởng cho Lynk Lee hay không thì Kim Nhã khẳng định: “Giải thưởng làm gì, em chia luôn nửa cuộc đời của em cho Lynk cũng được”. Quá bất ngờ với những tình cảm từ đồng nghiệp, Lynk Lee thở dài: “Sao bây giờ em mới nghe được những lời này vậy anh Duy. Em thấy thật sự rung động”.

Chia sẻ