Kim Woo Bin và Shin Min Ah chuẩn bị kết hôn

Giải trí 05/04/2021 - 08:42

Nhiều nguồn tin cho biết 2 ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn sẽ kết hôn trong năm nay.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah chuẩn bị kết hôn - ảnh 1

Trong chương trình “Rumor Has It” của Channel A mới đây, các ký giả đã tiết lộ việc Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ kết hôn trong năm nay. Phía Kim Woo Bin thậm chí còn đề nghị nhà báo đừng công khai tin tức quá sớm mà hãy đợi đến khi anh chính thức trở lại. 2 ngôi sao nổi tiếng công khai hẹn hò vào tháng 7/2015. Shin Min Ah cũng là người luôn ở bên Kim Woo Bin giúp anh vượt qua căn bệnh ung thư vòm họng.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah chuẩn bị kết hôn - ảnh 2

MV “Dynamite” của BTS lọt top 3 video được yêu thích nhất trên YouTube với hơn 26,5 triệu lượt “thích”.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah chuẩn bị kết hôn - ảnh 3

Bộ phim “Vincenzo” của tvN có mức tăng rating khiêm tốn với mức rating trung bình trên toàn quốc là 10,8%. Phim hiện đang thu hút nhiều sự chú ý nhờ lối diễn xuất của Song Joong Ki .

Kim Woo Bin và Shin Min Ah chuẩn bị kết hôn - ảnh 4

Nữ diễn viên Im Soo Jung đang đàm phán để đóng vai chính trong bộ phim “Melancholia”. Phim nói về một vụ bê bối tại trường trung học tư thục danh tiếng ở Gangnam, liên quan đến các mối quan hệ giữa giáo viên và học sinh.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah chuẩn bị kết hôn - ảnh 5

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố Yoo Jae Suk đứng đầu bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu ngôi sao truyền hình trong tháng. Theo sau là Kim Jong Kook và Kang Ho Dong.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah chuẩn bị kết hôn - ảnh 6

Theo công ty quản lý Jellyfish Entertainment, Kim Min Gyu hiện đang đàm phán để tham gia bộ phim truyền hình “Idol” của đài JTBC. Nữ diễn viên chính trước đó đã được xác nhận là EXID Hani.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah chuẩn bị kết hôn - ảnh 7

SBS thông báo Park Soo Hong và mẹ của anh sẽ tạm thời rời khỏi chương trình truyền hình “My Little Old Boy”. Park Soo Hong hiện đang khởi kiện anh trai ruột, người được cho là đã biển thủ số tiền kiếm được của Park Soo Hong trong 30 năm qua.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah chuẩn bị kết hôn - ảnh 8

Enhypen thông báo trở lại cùng mini album vol2 có tên “Border: Carnival” vào 26/4 tới.

HOT: Kim Woo Bin - Shin Min Ah kết hôn vào năm nay

Rất có thể cặp đôi vàng Kim Woo Bin - Shin Min Ah sẽ về chung 1 nhà trong thời gian tới.

Kim Woo Bin - Shin Min Ah là cặp đôi đình đám của Kbiz, đã bên nhau từ năm 2015 và cùng trải qua những tháng ngày khó khăn khi tài tử The Heirs phải điều trị ung thư vòm họng. Cặp đôi nhận được sự ủng hộ của công chúng, mong họ sẽ sớm về chung một nhà.

Vào ngày hôm nay (4/4), chương trình Rumor Has It của đài Channel A đã tiết lộ Kim Woo Bin - Shin Min Ah dự định sẽ kết hôn vào năm nay, sau 6 năm bên nhau. Phóng viên Choi Jung Ah nghe được tin từ người trong ngành rằng cặp đôi đã chuẩn bị cho hôn lễ.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah chuẩn bị kết hôn - ảnh 9

Từ năm 2019, nguồn tin thân cận với Kim Woo Bin - Shin Min Ah đã cho biết: "Họ không có kế hoạch kết hôn vào năm tới (2020) mà thay vào đó là năm 2021". Người này cũng cho biết khi sức khỏe của nam diễn viên hoàn toàn ổn định trở lại, anh sẽ tính đến chuyện cùng Shin Min Ah kết hôn.

Đến nay, Kim Woo Bin đã hoàn toàn khỏe mạnh trở lại, đã quay trở lại công việc và thậm chí còn lấy lại được body 6 múi lực lưỡng. Trên mạng cũng xuất hiện tin đồn cặp đôi đã cùng nhau mua 1 căn hộ sang trọng, chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân. Đây là động thái cho thấy rất có thể "đám cưới thế kỷ" của Kim Woo Bin - Shin Min Ah đã đến rất gần.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah chuẩn bị kết hôn - ảnh 10

Kim Woo Bin và Shin Min Ah chuẩn bị kết hôn - ảnh 11

Kim Woo Bin đã khỏe lại và lấy lại được body lực lưỡng

Kim Woo Bin và Shin Min Ah chuẩn bị kết hôn - ảnh 12

"Truyền thông gần đây tìm ra Shin Min Ah và Kim Woo Bin đã mua 1 căn hộ cao cấp. Rất nhiều fan tin rằng cả 2 đang chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân trong tương lai" - 1 tin đồn lan truyền trên mạng xã hội hé lộ

Kim Woo Bin - Shin Min Ah: Từng là kẻ bội bạc và tiểu tam tin đồn, 2 năm biến cố chấn động kết lại bằng chuyện tình diệu kỳ giữa showbiz Thay vì lên tiếng giải thích hay chia sẻ, cặp đôi chọn cách im lặng để khẳng định tình yêu. Và thời gian đã đưa ra câu trả lời rằng, Kim Woo Bin - Shin Min Ah đã đúng. Kim Woo Bin - Shin Min Ah hiện đang...

Chia sẻ