Kim Yo Han xác nhận debut trong nhóm tân binh 4 thành viên với TTS ‘Produce 101′

Giải trí 25/06/2020 - 12:44

Kim Yo Han, Kim Dong Han, Kang Seok Hwa, và Jang Dae Hyun tiết lộ hình ảnh đầu tiên với tư cách là thành viên nhóm tân binh OUIBOYZ.

Vào ngày 25/06, một số hình ảnh chụp đầu tiên của Kim Yo Han, Kim Dong Han, Kang Seok Hwa Jang Dae Hyun đã được phát hành với tư cách là thành thành viên nhóm OUIBOYZ. Bên cạnh đó, họ cũng chia sẻ những gì họ thích khi trở thành một nhóm.

Kim Yo Han xác nhận debut trong nhóm tân binh 4 thành viên với TTS ‘Produce 101′ - ảnh 1

Trở lại vào đầu tháng này, OUI Entertainment đã thông báo về việc ra mắt nhóm nhạc nam mới với tên dự kiến ​​là OUIBOYZ vào cuối năm nay. Kể từ đó, cựu thành viên X1 – Kim Yo Han, cựu thành viên JBJ – Kim Dong Han (thực tâp sinh Produce 101 mùa 2), thực tập sinh Produce X 101- Kang Seok Hwa, và cựu thành viên RAINZ – Jang Dae Hyun (thực tập sinh Produce 101 mùa 2), đã bắt đầu quảng bá cùng nhau dưới. Gần đây, họ cũng xuất hiện trên chương trình phát thanh Idol Radio đài MBC như một nhóm.

Kim Yo Han xác nhận debut trong nhóm tân binh 4 thành viên với TTS ‘Produce 101′ - ảnh 2
Kim Yo Han.

Sau khi chụp ảnh cho tạp chí Dazed Korea số phát hành tháng 7, bốn nam ca sĩ thần tượng đã ngồi xuống để tiến hành một cuộc phỏng vấn để nói về việc làm việc cùng nhau trong lần đầu tiên.

Kim Yo Han xác nhận debut trong nhóm tân binh 4 thành viên với TTS ‘Produce 101′ - ảnh 3

Khi được hỏi liệu đây có phải là buổi chụp hình nhóm đầu tiên của họ không, Kim Dong Han trả lời: “Không chỉ là bức ảnh đầu tiên của bọn em, mà đây thực sự là lần đầu tiên bọn em làm việc cùng nhau (sự kiện ngoài công ty). Nên cảm thấy rất mới mẻ”.

Kim Yo Han xác nhận debut trong nhóm tân binh 4 thành viên với TTS ‘Produce 101′ - ảnh 4

Kim Yo Han tiếp tục: “Trước đây, em chỉ tạo dáng chụp cho các bức ảnh solo, nhưng tất cả bốn đứa bọn em cùng nhau tạo dáng chụp hình như một nhóm chắc chắn rất vui rồi ạ”. Ngôi sao sinh năm 1999 tươi cười: “Sau tất cả, em thấy cơ đơn lẻ loi khi chụp một mình. Cơ mà bây giờ thì thật tuyệt vời khi có ai đó cùng trò chuyện”.

Kim Yo Han xác nhận debut trong nhóm tân binh 4 thành viên với TTS ‘Produce 101′ - ảnh 5

Jang Dae Hyun đồng ý: “Bọn em có thể theo dõi nhau, và đã vui vẻ trong buổi chụp hình, vì vậy em cảm thấy rất tự hào. Em hy vọng rằng bọn em sẽ chụp ảnh cùng nhau thường xuyên hơn trong tương lai”.

Kim Yo Han xác nhận debut trong nhóm tân binh 4 thành viên với TTS ‘Produce 101′ - ảnh 6
Jang Dae Hyun.

Kang Seok Hwa nhận xét: “Sau khi đổ mồ hôi và luyện tập cùng nhau hàng ngày, em cảm thấy hơi ngại ngùng khi tạo dáng nghiêm túc trong một bức ảnh ngầu ngầu. Nhưng mà em cũng cảm thấy như tất cả bọn em đang thực hiện một khởi đầu mới cùng nhau. Cảm thấy rất có ý nghĩa ạ”.

Kim Yo Han xác nhận debut trong nhóm tân binh 4 thành viên với TTS ‘Produce 101′ - ảnh 7

Chia sẻ về những gì họ thích khi làm việc cùng nhau, Kim Dong Han tiết lộ: “Chứng trầm cảm của em đã hết. Bây giờ em thường cảm thấy hạnh phúc, và thậm chí còn có nhiều năng lượng hơn trong khi luyện tập”.

Kim Yo Han xác nhận debut trong nhóm tân binh 4 thành viên với TTS ‘Produce 101′ - ảnh 8

Kim Yo Han nói thêm: “Trên hết, điều tốt nhất là em có thể nói chuyện dễ dàng với các thành viên khác về những vấn đề khó giải quyết. Đó là cách mà bọn em tin tưởng lẫn nhau, bởi vì bọn em giống như anh em của nhau”.

Kim Yo Han xác nhận debut trong nhóm tân binh 4 thành viên với TTS ‘Produce 101′ - ảnh 9

Jang Dae Hyun trả lời: “Em nghĩ rằng ngay cả khi mọi thứ khó khăn, em vẫn có thể vượt qua vì ba thành viên này. Bọn em cũng rất giỏi trong việc nhanh chóng chia sẻ và nói ra ý kiến ​​của riêng mình”.

Kim Yo Han xác nhận debut trong nhóm tân binh 4 thành viên với TTS ‘Produce 101′ - ảnh 10

Kang Seok Hwa từng là thực tập sinh của JYP Entertainment và là một thí sinh trong chương trình sinh tồn YG Treasure Box của YG Entertainment và Produce X 101 đài Mnet. Cậu bày tỏ: “Em đã dành một thời gian dài như một thực tập sinh. Có những lúc cảm thấy như một cuộc thi, và em chạy về phía trước trong khi chỉ nhìn về tương lai. Nhưng bây giờ, làm việc nhóm là ưu tiên hàng đầu của em. Chỉ cần ở bên nhau là sẽ cho bọn em sức mạnh rồi”.

Kim Yo Han xác nhận debut trong nhóm tân binh 4 thành viên với TTS ‘Produce 101′ - ảnh 11

Kim Yo Han xác nhận debut trong nhóm tân binh 4 thành viên với TTS ‘Produce 101′ - ảnh 12

Chia sẻ