Kim Yoo Jung khoe nhan sắc xinh đẹp hiếm trong ảnh selfie ở nhà

Thể thao 27/10/2020 - 07:39

Sau thời gian dài ở ẩn, nữ diễn viên Kim Yoo Jung chính thức tái xuất qua bộ ảnh bản thân tự chụp đăng trên Instagram thông báo thời gian trở lại màn ảnh

Vào 26/10 vừa qua, nữ diễn viên Kim Yoo Jung vừa đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân Instagram với lời nhắn: "Lâu rồi không gặp các bạn" . Kim Yoo Jung vốn nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp lộng lẫy từ bé, càng trưởng thành cô càng toát lên vẻ đẹp nữ tính thanh thuần gây thương nhớ cho người xem.

Kim Yoo Jung khoe nhan sắc xinh đẹp hiếm trong ảnh selfie ở nhà - ảnh 1

Trong bức ảnh được công bố, Kim Yoo Jung đã mặc một chiếc đầm có dây ren và khoe visual xinh đẹp, với mái tóc thẳng dài cùng cách tạo dáng ngồi trong nhà tắm, tạo ra nét đẹp vừa thanh thuần vừa gợi cảm.

Kim Yoo Jung khoe nhan sắc xinh đẹp hiếm trong ảnh selfie ở nhà - ảnh 2

Kim Yoo Jung khoe nhan sắc xinh đẹp hiếm trong ảnh selfie ở nhà - ảnh 3

Mặt khác, công ty công ty quản lý Awesome E&T thông báo Kim Yoo Jung đã nhận lời mời đóng vai nữ chính và hiện tích cực khai thác nhân vật của bộ phim cổ trang mới. Theo đó, trong bộ phim mới lần này nữ diễn viên sẽ vào vai Hong Chun Gi người giữ danh hiệu nữ sĩ đầu tiên và cuối cùng của triều đại Joseon.

Kim Yoo Jung khoe nhan sắc xinh đẹp hiếm trong ảnh selfie ở nhà - ảnh 4

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp tươi tắn, cùng nguồn năng lượng tích cực vui vẻ, Hong Chun Gi còn có cả khả năng đặc biệt là nắm bắt được linh hồn của người khác thông qua ký ức của họ.

Kim Yoo Jung khoe nhan sắc xinh đẹp hiếm trong ảnh selfie ở nhà - ảnh 5

Bộ phim này, Kim Yoo Jung sẽ được ghép cặp với nam thần Ahn Hyo Seop, sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng diễn xuất được đánh giá cao, nam diễn viên đã liên tục lập kĩ lục raiting thông qua những tác phẩm được anh góp mặt.

Kim Yoo Jung khoe nhan sắc xinh đẹp hiếm trong ảnh selfie ở nhà - ảnh 6

Sau bộ phim gây nhiều tranh cãi mang tên Cửa hàng tiện lợi Saet Byul do nữ diễn viên đóng vai chính cùng nhiều phân cảnh được cho là nhạy cảm và phân biệt sắc tộc gây nên scandal không đáng có cho Kim Yoo Jung. Sau thời gian dài nghỉ ngơi lấy lại tin thần, mong rằng nữ diễn viên sẽ ' chọn mặt gửi vàng' qua bộ phim mới lần này.

Kim Yoo Jung khoe nhan sắc xinh đẹp hiếm trong ảnh selfie ở nhà - ảnh 7

Nguyễn Ngọc Ánh - CTV