Kim Bum bị kiện 500 triệu won

10/12/2009 - 12:58 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin
Kim Bum đã bị chính công ty quản lý của mình kiện và đòi bồi thường tới 500 triệu won! Ngoài ra, đừng bỏ lỡ thông tin về cô nàng Han Ye Seul xinh đẹp và tin đồn tham gia Twilight của cô nhé.
Han Ye Seul sẽ tham gia vào Twilight ?

Kim Bum bị kiện 500 triệu won
Han Ye Seul.

Cư dân mạng đang xôn xao khi một trong những nữ diễn viên hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc Han Ye Seul đã có một cuộc gặp gỡ khá bí mật với ông Michael Baker, người phụ trách sản xuất cho bộ phim New Moon và người đại diện cho Imprint Entertaiment Production ông Mike Morgan. Cuộc gặp gỡ này diễn ra hôm mồng 5 và theo một số tờ báo thì chính phía công ty sản xuất New Moon đã đề nghị cuộc gặp gỡ này. Dù đang rất bận rộn trên phim trường bộ phim Will It Snow on Christmas, Han Ye Seul vẫn sắp xếp thời gian để gặp đối tác.

Kim Bum bị kiện 500 triệu won
Han Ye Seul.

Nội dung trao đổi vẫn được giữ trong vòng bí mật, Han Ye Seul từ chối trả lời mọi câu hỏi về chủ đề này. Thế nhưng các cư dân mạng cũng như cánh báo chí đều rất sắc bén. Gần đây, hãng Imprint đã công bố kế hoạch làm lại bộ phim Phone của Hàn Quốc và chắc chắn cuộc gặp gỡ lần này sẽ là một đề nghị dành cho Han Ye Seul tham gia bộ phim Phone. Được biết trở ngại Anh ngữ của Han Ye Seul chỉ là một vấn đề "cỏn con" khi người đẹp này được sinh ra và lớn lên ở Mỹ, cô cũng từng tham gia một số hoạt động truyền hình tại đây.

Kim Bum bị kiện 500 triệu won


Kim Bum.

Vừa qua, anh chàng 'Gốm' Kim Bum và một nữ diễn viên trẻ khác tên là Lee Chung Ah đã bị kiện bởi chính công ty quản lý của mình hôm mồng 8 vì đã phá vỡ hợp đồng.


Kim Bum và Lee Chung Ah.

I Entertaiment đã đệ đơn lên Tòa án Trung tâm Seoul hôm qua, 08.12. Nội dung đơn kiện này yêu cầu hai ngôi sao Kim BumLee Chung Ah cùng người quản lý của anh phải bồi thường số tiền lên tới 1,145 tỉ won.


Kim Bum.

Theo thông tin từ phía I Entertaiment, Kim BumLee Chung Ah đã ký bản hợp đồng kéo dài 6 năm cho công ty I Entertaiment vào năm ngoái. Thế nhưng từ hồi tháng 3 năm nay, Kim Bum đã đơn phương phá vỡ hợp đồng và bắt đầu làm việc ngoài sự quản lý của công ty, anh đã cộng tác với một công ty khác và nhận hợp đồng quảng cáo đóng phim ngoài sự cho phép của I Entertainment.


Kim Bum.

Theo như trong đơn kiện, Kim Bum bị yêu cầu bồi thường 500 triệu won, Lee Chung Ah phải bồi thường 160 triệu won, quản lý của Kim Bum 440 triệu won. Tòa án trung tâm Seoul đã chấp nhận đơn kiện của I Entertainment và sẽ sớm bắt đầu xét xử. Tin dữ này được tung ra ngay trước ngày ra mắt bộ phim mới Bisang của Kim Bum. Kể từ sau BOF, Kim Bum đã rất nổi tiếng thế nhưng Dream không được thành công khiến anh bị ảnh hưởng không ít. Bisang tuy chưa ra mắt nhưng đã bị giới hạn khán giả trên 15 tuổi. Cùng hy vọng chàng Kim Bum điển trai của chúng ta thành công và thắng kiện các bạn nhé !