Kim Bum lại làm "phi công trẻ"

13/12/2009 - 23:47 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin
Dường như anh chàng Kim Bum đang muốn khẳng định mình bằng những vai diễn "phi công trẻ" thì phải.
Trong Dream, Kim Bum "thành đôi" với bạn diễn là nữ ca sĩ Son Dam Bi và anh kém bạn diễn của mình vài tuổi. Thế nhưng trong bộ phim sắp tới trên kênh MBC với tiêu đề Người Đàn Bà Vẫn Muốn Làm Cô Dâu, phần tiếp theo của bộ phim cùng tên ra đời năm 2004, anh vẫn tiếp tục làm bạn trai của một nữ diễn viên hơn mình tới tận ... 11 tuổi. Và "bà chị già" may mắn này là Park Jin Hee, cô là một nữ diễn viên rất quen thuộc với khán giả Việt Nam qua hai bộ phim Hoa Bất TửCuộc Chiến Kim Tiền.

Kim Bum lại làm phi công trẻ
Kim Bum.

Nội dung chính của Người Đàn Bà Vẫn Muốn Làm Cô Dâu kể về ba người phụ nữ đã bước vào ngưỡng cửa "3 chục" và có quyết định bắt đầu một cuộc sống mới. Trong phim, Park Jin Hee sẽ bắt đầu bằng việc cặp kè với một cậu trai trẻ do Kim Bum đóng. Mặc dù chưa tiết lộ mối tình trong phim của cặp đôi này sẽ tiến triển thành một chuyện tình nghiêm túc hay là chơi đùa nhưng rất nhiều fan đã mong Kim Bum có nhiều đất diễn một chút. Việc lựa chọn của nhà sản xuất với Kim Bum vào vai "phi công trẻ" này thực sự là một thông tin rất hấp dẫn. Kim Bum có vẻ như không hề mệt mỏi khi vừa kết thúc chuyến tham quan du lịch học tập tại Anh Quốc, anh đã tiếp tục lựa chọn kịch bản mới cho mình.

Kim Bum lại làm phi công trẻ
Park Jin Hee


Kim Bum.

Trước khi xuất hiện cùng Người Đàn Bà Vẫn Muốn Làm Cô Dâu, Kim Bum sẽ quay trở lại trong phần tiếp theo của High Kick. Anh sẽ là diễn viên tiếp theo trong phần 1 xuất hiện sau khi Kim Hye Sung ở tập 1, Jung Il-woo ở tập 35 và Kim Bum sẽ xuất hiện trong tập 72 trong vai một "tân sinh viên" tên là Kim Ja Ok.