Kim Duyên giành Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam toàn cầu

Giải trí 19/07/2013 - 17:22

GiadinhNet - Sau 3 năm gián đoạn, hôm 17/7 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu lần thứ 5 đã diễn ra tại Mỹ.

no image

Hoa hậu phu nhân Trish Trâm Bùi trao vương miện cho Kim Duyên

 
Sau 3 năm gián đoạn, hôm 17/7 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu lần thứ 5 đã diễn ra tại Mỹ. Đây là cuộc thi dành cho các người đẹp gốc Việt đến từ nhiều nước trên thế giới. Đại diện người Việt trong nước tham gia dự thi năm nay là người mẫu Kim Duyên. Trước đó, Kim Duyên từng thi Hoa hậu các dân tộc nhưng không đạt thành tích nào. Vượt qua 75 người đẹp, danh hiệu Hoa hậu đã thuộc về người Nhật gốc Việt Hirao Yuka. Người mẫu Kim Duyên giành Á hậu 1. Á hậu 2 là Yuly Nguyễn đến từ Canada. Á hậu 3 là người đẹp Mai Thanh Hồng đến từ Virginia (Mỹ).
 
T.H

“Hit: Hoàng tử và Lọ Lem”chật vật ngày ra rạp
 
Sau một thời gian trì hoãn, cuối cùng, bộ phim “Hit: Hoàng Tử và Lọ Lem” của đạo diễn Ngô Quang Hải đã có cuộc họp báo ra mắt phim ngày 18/7. Trước đó, theo kế hoạch, bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết Quý Tỵ, sau đó dời ngày chiếu đến 30/4 nhưng phải đến ngày 19/7, bộ phim mới chính thức ra rạp. Phim kể về hành trình dấn thân showbiz của những con người có cùng đam mê nhưng mục tiêu và cách thức lại khác nhau đã đưa đến những tình huống éo le, những chuyện tình dang dở. Phim còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ: Yanbi, Huỳnh Anh, Hà Anh, Hiếu Hiền và cả "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. 
 
T.Hà

Xây dựng tuyến phố ẩm thực trong khu phố cổ Hà Nội
 
Quận Hoàn Kiếm đang xúc tiến triển khai xây dựng tuyến phố ẩm thực tại khu bảo tồn cấp I phố cổ Hà Nội, gồm Hàng Buồm- Mã Mây- Hàng Giầy- Lương Ngọc Quyến- Tạ Hiện- Đào Duy Từ. Các tuyến phố ẩm thực sẽ nằm trong không gian đi bộ mở rộng phục vụ khách du lịch và người dân Hà Nội tham quan, trải nghiệm phố cổ Hà Nội, khám phá các giá trị văn hóa, ẩm thực của đất Kinh kỳ xưa. Để triển khai hiệu quả, Công ty CP Đồng Xuân, đơn vị thực hiện đề án đang tích cực vận động các hộ dân kinh doanh các món ăn truyền thống của Hà Nội như: Bún thang, bún ốc, phở, phở cuốn, bánh cuốn Thanh Trì, bánh tôm Hồ Tây, các loại chè cổ truyền..., đồng thời tổ chức sắp xếp cửa hàng, quầy hàng đảm bảo mỹ quan, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm.  
 
PV