Kim Hee Sun không phẫu thuật thẩm mĩ vì… giá quá đắt

Tuổi Teen 28/01/2012 - 10:27

Chị ý khẳng định mình không hề dao kéo nhé!

Chị ý khẳng định mình không hề dao kéo nhé!


Kim Hee Sun, nữ diễn viên nổi tiếng K-biz với vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo, vừa qua đã thừa nhận rằng cô cũng đến phòng khám của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ để tìm cách cải thiện nhan sắc. Cụ thể là, trong tập mới nhất của chương trình Taxi trên kênh tvN, Kim Hee Sun khẳng định rằng cô thực sự chưa từng "đụng dao kéo" để cải thiện khuôn mặt của mình.

no image

"Phẫu thuật thẩm mỹ quá đắt đỏ. Tôi thà dùng số tiền đó để mua rượu", mĩ nhân được mệnh danh “biểu tượng sắc đẹp số 1 Hàn Quốc” giải thích. "Tôi không hề có mong ước đi theo con đường dao kéo. Nhưng là một phụ nữ, tôi vẫn đến đó để được tư vấn."

no image

"Một cái giá cao có nghĩa là các bác sĩ cảm thấy có rất nhiều điều cần thay đổi trên khuôn mặt của Kim Hee Sun?” MC của chương trình gây ngạc nhiên khi hỏi vặn lại vị khách mời xinh đẹp, đặc biệt là khi cô ấy lại nổi tiếng bởi vẻ đẹp hoàn hảo của mình.

no image

MC Lee Young Ja sau đó tiếp tục đùa: "Bạn và tôi có điểm chung. Tôi cũng được ước tính giá cao." Và khi Kim Hee Sun hỏi lại mức giá đó cao đến đâu, Lee Young Ja hóm hỉnh trả lời: "Họ nói với tôi rằng tôi sẽ được sinh ra lần nữa", làm tất cả mọi người trong taxi cười nghiêng ngả.