Kim Hyun Joong biến hóa "cực" bảnh trai

06/12/2011 - 16:35 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Và cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh độc đáo của siêu mẫu "béo" Crystal Renn với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng nhé!


Kim Hyun Joong biến hóa "cực" bảnh trai


Nhãn hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc The Face Shop vừa tung ra bộ lịch 2012 do "mỹ nam" Kim Hyun Joong làm mẫu. Kim Hyun Joong hiện đang là gương mặt đại diện của The Face Shop, hình tượng đẹp trai và tươi trẻ của anh chàng đã mang lại nhiều lợi nhuận cho hãng thời gian gần đây.

Trong bộ ảnh, Kim Hyun Joong biến hóa với nhiều hình ảnh với các phong cách khác nhau, từ thể thao, năng động, ngọt ngào cho đến nghiêm túc... với bối cảnh thay đổi theo từng tháng.

Kim Hyun Joong biến hóa cực bảnh trai

Kim Hyun Joong biến hóa cực bảnh trai


Sao Hàn ưa chuộng Hermes nhất


Hermes là thương hiệu thời trang nổi tiếng và được ưa chuộng không chỉ bởi các sao Hollywood mà còn vươn xa tới làng giải trí Châu Á, trong đó có Hàn Quốc.

Mới đây, Galleria Department Store đã công bố số liệu phân tích việc mua sắm của 580 nhân vật nổi tiếng tại các cửa hàng sang trọng khu vực phía nam thủ đô Seoul. Kết quả cho thấy Hermes chiếm 4,2% các món đồ được sao Hàn mua sắm, thứ 2 là Chanel với 4%, tiếp theo là Louis Vuitton (3,8%), Brunello Cucinelli (3,3%) và Balmain (3,1%).Còn với riêng mảng phụ kiện thời trang, Hermes cũng đứng đầu khi chiếm 16,5%, Chanel - 15,8%, Louis Vuitton - 9,4%, Fendi - 7,7% và Goyard là 5,6%.

Mẫu "béo" Crystal Renn đội hàng hiệu lên đầu


Crystal Renn - người mẫu từng nổi tiếng với thân hình tròn trịa mới đây vừa có bộ ảnh thú vị trên tạp chí Vogue - Nhật Bản với cái tên Mi Vida Logo. Trong bộ ảnh này, Crystal đội lên đầu những chiếc mũ có gắn tên của các nhãn hiệu thời trang cao cấp như Chanel, Fendi, Dolce&Gabbana, Prada, LV... và mặc những trang phục quyến rũ, thời thượng. Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Giampaolo Sgura và stylist Anna dello Russo thực hiện.