Kim Hyun Joong “đọ sắc” cùng U-know Yunho (DBSK)

04/06/2010 - 00:10 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin
Các fans không thể bỏ qua cơ hội đặt Kim Hyun Joong và U-know lên bàn cân đong đếm.
Chiều ngày hôm qua (3.6), hai leader nổi tiếng của Kpop - Kim Hyun JoongU-know Yunho đã không rủ mà cùng có mặt trong triển lãm từ thiện Tình yêu do thương hiệu nổi tiếng Cartier tổ chức tại Chungdamdong, Seoul. Tất nhiên, các fans cũng không thể bỏ qua cơ hội này để đặt Kim Hyun JoongU-know lên bàn cân đong đếm.
 
Kim Hyun Joong đọ sắc cùng U-know Yunho (DBSK)

Kim Hyun Joong đọ sắc cùng U-know Yunho (DBSK) 
Trong bộ vest lịch lãm màu đen, tưởng nhóm SS501 cực kỳ bảnh với mái tóc dài buộc ngược. Có mặt từ khá sớm, Kim Hyun Joong còn liên tục cười tươi trước ống kính. Riêng về điểm lịch lãm và vẻ đẹp nam tính, Kim Hyun Joong gần như giành điểm tuyệt đối. Một fans nói: “Mái tóc mới của anh ấy thật đẹp, nó khiến anh ấy trông còn cuốn hút hơn thời đóng BOF. Nụ cười của anh ấy như có nam châm vậy. Tôi không thể rời mắt khỏi Kim Hyun Joong.”

 
Không hề kém cạnh anh bạn đồng nghiệp, leader DBSKYunho cũng rất nổi bật ngay khi xuất hiện. Nếu như Hyun Joong ăn điểm nhờ phong cách quý phái thì Yunho được khen là đẹp dễ gần trong bộ vest sáng màu và chiếc áo phông đơn giản. Tuy nhiên, sự bí ẩn của Yunho lại nằm ở cặp kính. Khó ai biết được anh chàng này đang nghĩ gì khi liên tục “bất ly thân” với kính hàng hiệu trong suốt chương trình.
 
 


Rất nhiều cư dân mạng để lại lời nhắn: “Thật khó để so sánh ai đẹp hơn ai. Thực tế, cả hai đều quá hoàn hảo trong ngày hôm qua theo những phong cách khác nhau. Tôi tin rằng, ai cũng công nhận điều đó.” 
 
Được biết, chương trình từ thiện của Cartier sẽ được diễn ra liên tục từ ngày 3.6 tới hết ngày 14.6. Rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng của Kbiz sẽ đua nhau góp mặt trong chương trình này. Những ngôi sao được mong đợi nhất chính là Bi, Ha Ji Won, Kim Hyun Joong, Yun Ho,Ji Jin Hee, Son Ye Jin, Kim Hee Sun, Yoon Eun Hye, Lee Min Ho, Kang Ji Hwan. Toàn bộ số tiền thu được từ triển lãm sẽ được ủng hộ vào quỹ từ thiện tiêm chủng quốc tế.