Kim Hyun Joong đòi… tắt đèn cùng người đẹp

03/11/2009 - 09:07 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Hai tuần trước, các fans của sexy leader SS501 – Kim Hyun Joong đã được dịp đỏ con mắt bên phải nổ con mắt bên trái khi chiêm ngưỡng vài hình ảnh từ CF mới nhất mà anh thực hiện cho thương hiệu mỹ phẩm Tony Moly.
 
Kim Hyun Joong đòi… tắt đèn cùng người đẹp
Kim Hyun Joong khiến fangirls chết ngất ngây vì CF mới nhất
của anh cho Tony Moly quá sexy, quá hot!

Trong những hình ảnh “nhử” fans này, Kim Hyun Joong đã có vài động tác ôm ấp với cô nàng người mẫu xinh đẹp, đặc biệt còn có một cảnh anh dồn cô nàng vào tường hứa hẹn cực nóng bỏng.
 
Kim Hyun Joong đòi… tắt đèn cùng người đẹp
 
 

Những hình ảnh "nhử" fans từ CF Tony Moly
 
Đại diện của Tony Moly cho biết: Kim Hyun Joong đã làm việc rất nhiệt tình và chăm chỉ với nụ cười luôn luôn thường trực trong suốt quá trình quay mặc dù việc bấm máy cho CF đã kéo dài từ sáng sớm tới tối khuya.” Chỉ kéo dài vỏn vẹn 20 giây nhưng CF mới nhất mà Kim Hyun Joong thực hiện cho Tony Moly đã bắt anh phải làm việc cật lực từ sớm tới tận 3h sáng hôm sau.
 
 
Dù phải quay CF từ sáng sớm tới tận 3h sáng hôm sau nhưng trông anh vẫn rất nuột
 
Tuy nhiên, những nỗ lực làm việc của anh đã được bù đắp bằng một CF sản phẩm quá tuyệt! Đúng như đại diện của Tony Moly quảng cáo, trong CF này, hình tượng của Kim Hyun Joong đã được thay đổi, quyến rũ và manly hơn rất nhiều. Manly nhất chắc là ở đoạn anh chàng cứ đòi… tắt đèn mà cô nàng người mẫu lại không cho.
Hot từ poster quảng cáo nhớ!

Fans đang chết ngất ngây CF mới nhất này của thần tượng. Không chết sao được khi từ đầu xuống chân anh đều quá đẹp, cô người mẫu cũng cực sexy, CF ngắn nhưng quá hot, đến poster quảng cáo cũng hot chảy cả mỡ!
 
 
Thưởng thức CF nóng hổi cực sexy của Kim Hyun Joong cho Tony Moly nào!