Kim Hyun Joong "giành giật" cúp với các cô nàng SECRET

24/06/2011 - 10:31 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Kết quả là anh chàng đã "giật" được.


Kim Hyun Joong tiếp tục giành ngôi đầu M! Countdown

 
Kim Hyun Joong giành giật cúp với các cô nàng SECRET
 
Kim Hyun Joong - "Break Down"

Chương trình Mnet M! Countdown tuần này trở lại với nhiều màn biểu diễn đặc biệt, trong đó phải kể tới sân khấu tạm biệt của F.T. Island, sân khấu trở lại của A Pink 8Eight. Ngôi đầu bảng xếp hạng M! Countdown bị "giành giật" giữa thủ lĩnh SS501 Kim Hyun Joong với ca khúc Break Down SECRET với Starlight Moonlight. Cuối cùng Kim Hyun Joong đã tiếp tục chiến thắng lần thứ hai trên Mnet M! Countdown.

Rainbow trở lại với "Sweet Dream"

 
 Kim Hyun Joong giành giật cúp với các cô nàng SECRET
 
Rainbow - "Sweet Dream"

Sau khi kết thúc chiến dịch quảng bá cho ca khúc To Me, các cô gái Rainbow đã trở lại với repackaged album và ca khúc chủ đề tiếp theo Sweet Dream. Sweet Dream được sản xuất bởi DJ nổi tiếng Nhật Bản Daishi Dance với sự hỗ trợ của AP Park Se Hyun. Nếu như ca khúc To Me có vũ đạo "thiên nga đen" thì Sweet Dream cũng đã được Rainbow chuẩn bị vũ đạo "chuồn chuồn" đặc biệt.

A Pink biểu diễn "It Girl" trên M! Countdown

 
 
 
A Pink - "It Girl"

A Pink ra mắt chính thức vào tháng 4 với ca khúc I Don't Know. Ngay khi khép lại hoạt đông quảng bá single trước, A Pink đã trở lại với ca khúc tiếp theo mang tựa đề It Girl. Nhóm vừa biểu diễn It Girl trên sân khấu lần đầu tiên tại Mnet M! Countdown. It Girl được sáng tác bởi Kim Gun Woo. Tác giả ca khúc cho biết ông cố ý làm nổi bật hình ảnh trong sáng của A Pink qua ca từ ngọt ngào về tình yêu trong It Girl.

8Eight thay đổi phong cách với "Close That Lip"

 
 
 
8Eight - "Close That Lip"
 
Nhóm nhạc tài năng 8Eight đã trở lại làng nhạc Kpop bằng việc phát hành mini album Eight và ca khúc chủ đề Close That Lip. Close That Lip được sáng tác bởi Park Jun Soo, ca khúc đã thành công nhờ giọng ca ấn tượng của các thành viên 8Eight và khả năng hòa âm phối khí độc đáo của Don Spike. Fan đã quen với việc 8Eight thể hiện các ca khúc ballad sẽ được thấy phong cách mới của nhóm trong Close That Lip.